Sam Allardyce lên tiếng sau khi bị sa thải

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 360

Van

Active member
Nhân viên

HLV Sam Allardyce đã lên tiếng chia sẻ về hành động sai trái khiến ông phải chia tay ĐT Anh.160928_084903_374.png


Sau buổi làm việc với LĐBĐ Anh (FA), HLV Sam Allardyce đã chính thức chia tay ĐT Anh chỉ sau 1 trận và 67 ngày. Nguyên nhân cuộc đổ vỡ này đến từ HLV Allardyce. Trước đó, ‘Big Sam’ đã bị tờ Telegraph tố cáo là đã giúp một công ty châu Á cách lách luật chuyển nhượng của FA, đồng thời nhận lại 400.000 bảng tiền thù lao.

Chưa đầy vài tiếng sau khi rời ghế nóng, HLV Sam Allardyce đã lên tiếng về sự việc. Trong những phát biểu của mình, ‘Big Sam’ tỏ ra tiếc nuối về những hành động sai lầm đã khiến ông mất vị trí HLV trưởng ĐT Anh.

“Tôi thất vọng sâu sắc với cái kết này. Tôi đã gặp Clarke và Glenn (Chủ tịch và Giám đốc điều hành của FA)
để gửi lời xin lỗi chân thành nhất cho hành động của mình”, Goal dẫn lời của Allardyce.

“Trong cuộc họp với FA, tôi đã được yêu cầu làm rõ những gì đã nói và ngữ cảnh của cuộc hội thoại. Tôi đã hợp tác hoàn toàn trong vấn đề này. Tôi rất lấy làm tiếc vì những ý kiến của mình đã ảnh hưởng tới người khác”.

Trong đoạn video ngắn được công bố bởi Telegraph hôm qua cho thấy Allardyce đã buông lời chế nhạo người tiền nhiệm Roy Hodgson hay chỉ trích thậm tệ trợ lý Gary Neville sau những kết quả không mong muốn tại Euro 2016. Nhưng lớn nhất vẫn là việc Allardyce công khai gọi kế hoạch sửa SVĐ Wembley của FA là một kế hoạch ‘ngu ngốc’.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên