Salah suy sụp sau khi Liverpool xuống chơi ở Europa League

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,358

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Tiền đạo Mohamed Salah đã chia sẻ những suy nghĩ buồn bã của mình sau khi Liverpool chính thức hết cơ hội dự Champions League mùa sau. Salah và các đồng đội sẽ phải chinh chiến ở Eurooa League 2023/24.

Salah.jpg

Man United đã chính thức cán đích trong top 4 Premier League năm nay bằng việc đánh bại Chelsea 4-1 ngay tại Old Trafford. Chiến thắng này của MU khiến Liverpool phải hài lòng với tấm vé dự Europa League.

Ngay sau đó, chân sút Mohamed Salah đã chia sẻ những suy nghĩ buồn bã của mình khi biết sẽ Liverpool về đích thứ 5 ở Premier League mùa này: “Tôi cảm thấy thật sự tuyệt vọng. Không có lời bào chữa nào cho điều này. Chúng tôi có tất cả những thứ mình cần để tham dự Champinos League mùa tới nhưng rồi chúng tôi thất bại.

Chúng tôi là Liverpool và tham dự Champions League là yêu cầu tối thiểu. Tôi xin lỗi nhưng bây giờ là quá sớm cho một bài đăng lạc quan hay cải thiện tâm trạng. Chúng tôi đã để các bạn và chính bản thân mình thất vọng”.


Liverpool đã rất nỗ lực bứt tốc trong giai đoạn cuối mùa giải khi thắng tới 8 trong 9 trận đấu gần nhất để áp sát top 4. Tuy vậy, những kết quả tệ hại của Liverpool trước đó khiến cho đội bóng này không thể đuổi kịp Man United và Newcastle. Như vậy, Liverpool sẽ chính thức không được tham dự Champions League lần đầu tiên kể từ mùa giải 2016/17.

NHư vậy, Liverpool sẽ kết thúc mùa giải này với chuyến làm khách tới sân của đội bóng đã xuống hạng là Southampton vào ngày Chủ Nhật tới.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên