Salah nhận tin xấu trước đại chiến Real Madrid

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,383

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Trước trận gặp Real Madrid ở lượt về vòng 1/8 Champions League, Salah nhận tin xấu khi ngôi biệt thự của anh đã bị kẻ trộm đột nhập và lấy đi những đồ giá trị.​

lverpool.jpg

Sau trận thua sốc Bournemouth 0-1 tại vòng 27 Premier League, Mo Salah đã nhận phải tin xấu. Ngôi biệt thự của anh ở quê nhà Cairo, Ai Cập đã bị trộm đột nhập và lấy đi những đồ vật có giá trị.

Theo nguồn tin từ Ai Cập, một người cháu của Salah đã phát hiện cửa sổ ngôi biệt thự bị mở. Sau khi mở cửa vào nhà, cậu bé này thấy đồ đạc bị lục tung khắp nơi và nhiều đồ vật bị mất. Cậu bé sau đó đã gọi điện cho cảnh sát, đồng thời báo cho Salah.

Một nguồn tin nói với tờ Al-Ahram của Ai Cập: “Các camera giám sát đang được cảnh sát tra soát, và họ cũng đang thẩm vấn các nhân viên bảo vệ khu vực này. Các cơ quan an ninh được tăng cường để điều tra vụ việc và sớm làm sáng tỏ”.

Salah trở thành vận động viên thể thao nổi tiếng nhất Ai Cập sau những năm tháng thành công rực rỡ ở Liverpool. Anh đã giành Premier League, Champions League, FA Cup, Cúp liên đoàn và Club World Cup cùng đội bóng vùng Merseyside. Vì vậy, cảnh sát rất lưu tâm điều tra vụ trộm đột nhập biệt thự của Salah.

Thông tin này ít nhiều ảnh hưởng tới tâm lý của Salah trước trận đại chiến với Real Madrid tại lượt về vòng 1/8 Champions League. Cửa đi tiếp của Liverpool đang rất hẹp vì họ đã thua 2-5 ở lượt đi trên sân nhà.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên