Saka sắp nhận lương cao thứ 3 lịch sử Arsenal

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 3,885

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Hợp đồng mới với Arsenal sẽ giúp Bukayo Saka trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất tại Premier League - và cũng là lớn thứ 3 trong lịch sử CLB.

saka.jpg

Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023/24, và Pháo thủ đang tìm cách ràng buộc anh với một thỏa thuận gia hạn trước mùa hè.

Với việc Saka đang dẫn dắt Arsenal tới chức vô địch Premier League, anh đang rất được tôn trọng. Và điều đó sẽ giúp anh ấy trở thành người kiếm tiền nhiều thứ 3 trong lịch sử câu lạc bộ.

The Daily Mail báo cáo rằng Saka sẽ kiếm được gần 15 triệu bảng mỗi mùa trong hợp đồng mới của anh, tương đương với khoảng 300.000 bảng mỗi tuần.

Trong khi con số đó còn cách xa so với mức lương 400.000 bảng/tuần được báo cáo của Kevin De Bruyne tại Manchester City, chỉ có hai cầu thủ từng kiếm được nhiều hơn ở Arsenal.

Với việc Pierre-Emerick Aubameyang được trao một hợp đồng trị giá 350.000 bảng mỗi tuần sau khi hết hạn hợp đồng, Mesut Ozil được cho là đã kiếm được số tiền tương tự sau khi gia nhập từ Real Madrid.

Khi được hỏi về các cuộc đàm phán hợp đồng của Saka vào tháng Hai, Mikel Arteta nói: "Không có tin tức gì về điều đó".

"Khi nó hoàn thành, tôi có thể nói với bạn nhiều hơn nhưng rõ ràng chúng tôi có ý định gia hạn hợp đồng với những cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi và khi nó được thực hiện, đó là một tin tuyệt vời cho câu lạc bộ".

Một số ngôi sao trẻ của Arteta đã đàm phán về các hợp đồng mới nhờ mùa giải tốt đẹp của họ, sau khi bỏ xa Man City 7 điểm ở vị trí đầu bảng.

Với việc Gabriel Martinelli ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2027 vào tháng trước, Arteta nói: "Đó là điều chúng tôi phải làm, đó là trách nhiệm của chúng tôi. Để giữ những cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi, những cầu thủ chúng tôi đang phát triển và những người giỏi nhất của chúng tôi. Những người có cùng mục tiêu và cùng mục đích với câu lạc bộ".

"Chúng tôi muốn tạo ra một dự án dài hạn ở đây và để làm được điều đó, chúng tôi cần những cầu thủ giỏi nhất của mình cam kết với câu lạc bộ".

"Để gắn kết họ lại với nhau trong một thời gian, tạo ra sự ổn định và từ đó giữ cho nó trở thành một câu lạc bộ tốt hơn và tiếp tục phát triển".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên