Sai sót lỗi hành chính khiến Podolski có tên trong danh sách tuyển Đức dự VCK Euro

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 451

Van

Active member
Nhân viên
Cái tên Lukas Podolski xuất hiện trong danh sách triệu tập sơ bộ của tuyển Đức cho VCK Euro 2016 cuối ngày hôm qua thực sự là một điều bất ngờ. Tuy nhiên, sau cùng LĐBĐ Đức đã phải gởi lời xin lỗi đến toàn thể các CĐV và HLV Joachim Loew khi đây là một sự nhầm lẫn.
8
DFB đã lên tiếng đính chính lại rằng việc tiền đạo 30 tuổi hiện đang khoác áo CLB Galatasaray có tên trong danh sách đến từ một lỗi... hành chính. Nguyên nhân chính xuất phát bởi, khi soạn thảo đội hình tham dự EURO năm nay, các nhân viên của DFB đã tiện tay sử dụng mẫu đội hình ở World Cup 2014 nhưng họ lại quên xóa bỏ tên Lukas Podolski trước khi công bố đội hình với báo chí.
"Tuyển quốc gia không có ý định triệu tập Podolski ở giải lần này. Chúng tôi nghĩ, nếu là mọi người cũng sẽ không chọn cậu ấy đâu, đúng không? Chúng tôi thậm chí còn chẳng biết cậu ấy ở đâu để liên lạc. Chúng tôi chỉ hy vọng Podolski sẽ không cảm thấy chuyện này quá nghiêm trọng và xuất hiện để luyện tập cùng các cầu thủ khác", một quan chức của DFB trả lời với tạp chí bóng đá 4-4-2.
Về phần Podolski, một số nguồn tin khác được cho là thân cận với tiền đạo gốc Ba Lan cho hay anh đã đặt vé đi nghỉ mát trong thời gian diễn ra Euro tại Pháp nên khá bối rối với thông tin mình có tên trong danh sách sơ bộ. Việc có tên đó có thể khiến anh mất trắng cả chuyến đi nghỉ mát với gia đình mà không được bồi hoàn đồng nào. Tuy nhiên Podolski cũng cho hay anh sẵn sàng lên Tuyển nếu thực sự có yêu cầu từ DFB và HLV Loew.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên