Sabitzer đá phạt ngon hơn cả Messi và Ronaldo, fan MU sướng rơn

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 6,250

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Marcel Sabitzer đã ghi một bàn thắng tuyệt vời từ một quả đá phạt vào tối thứ Sáu. Và nhiều CĐV MU đã yêu cầu anh hãy thực hiện các quả đá phạt cho CLB ngay và luôn.

sabitzer.jpg

Cầu thủ cho mượn của Manchester United đã mở tỷ số cho Áo trước Azerbaijan, nhưng bàn thắng thứ hai của anh mới gây chú ý.

Sabitzer, 29 tuổi, thực hiện một cú sút phạt đẹp mắt vào góc cao từ khoảng cách 25 mét.

Sabitzer hiện đang được cho mượn tại Old Trafford từ Bayern Munich. Không có lựa chọn nào để thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn, nhưng các cổ động viên Man United đã cầu xin câu lạc bộ mua đứt anh sau khi chứng kiến quả đá phạt.

Một người tán dương: "Sabitzer với cú sút phạt hiểm hóc. Hay hơn cả Ronaldo và Messi". Một người khác thổ lộ: "Tôi đã thấy đủ ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy".

Một người thứ ba nói thêm: "Không, hãy trói anh ta vĩnh viễn ngay lập tức". Và người thứ tư nói đùa: "Chúng ta nên mua anh ta".

Emin Mahmudov gỡ lại một bàn cho Azerbaijan, nhưng Christoph Baumgartner đã ghi bàn năm phút sau đó để khôi phục lại tỷ số dẫn trước 3 bàn cho Áo. Sabitzer thậm chí còn là người kiến tạo cho bàn thắng đó.

Và màn trình diễn của đội trưởng ĐT Áo đã kết thúc một tuần thuận lợi cho Sabitzer. Anh ghi bàn thắng đầu tiên cho Man United trong chiến thắng 3-1 ở tứ kết FA Cup trước Fulham cuối tuần trước.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên