Rooney vượt mặt Beckham

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 283

Van

Active member
Nhân viên

Thủ quân đương nhiệm của tuyển Anh Wayne Rooney đã chính thức vượt qua David Beckham để trở thành cầu thủ ra sân nhiều thứ 2 trong màu áo tuyển quốc gia.

Với việc được ra sân trong trận đấu với Slovakia ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, tiền đạo Wayne Rooney đã chính thức vượt qua danh thủ David Beckham, để vươn lên xếp thứ 2 trong danh sách những cầu thủ khoác áo ĐT Anh nhiều nhất với 116 lần.

160904_235654_307.png


Hiện tại, người đang nắm giữ vị trí số 1 là thủ thành lừng danh một thời Peter Shilton với 125 lần khoác áo Tam sư. Như vậy, để vượt qua Shilton, Rooney cần thêm 10 trận ra sân nữa.

Theo thông báo trước đó thì Wayne Rooney sẽ chia tay đội tuyển Anh sau khi World Cup 2018 tổ chức tại Nga kết thúc. Từ đó cho đến ngày giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế là khoảng thời gian đủ để Rooney thực hiện điều nói trên.

Rooney ra mắt ĐT Anh khi mới 17 tuổi. Đó là khi anh vào sân thay người trong trận Tam sư để thua Australia 1-3 năm 2003.

Không chỉ nằm trong số những cầu thủ khoác áo Tam sư nhiều nhất, Wayne Rooney hiện còn đang nắm giữ danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn nhất mọi thời đại cho đội tuyển Anh.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên