Ronaldo thoát chấn thương trong gang tấc khi bị fan cuồng tấn công

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 3,462

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Cristiano Ronaldo đã may mắn tránh được chấn thương nghiêm trọng khi một cổ động viên Al Nassr quá khích xông vào sân.

ronaldo.jpg

Siêu sao người Bồ Đào Nha đang hoàn thành màn khởi động trước cuộc đụng độ của Al-Nassr với Al-Taawoun thì buộc phải chạy trốn một người hâm mộ. Đoạn phim cho thấy kẻ xâm nhập đã lao vào vị trí mà Ronaldo đang đứng.

May mắn thay, Ronaldo đã phát hiện ra một cổ động viên đang tới và cầu thủ 37 tuổi này đã có thể thực hiện hành động né tránh.

Người hâm mộ đã được các nhân viên an ninh mang đi, với sự giúp đỡ của Luiz Gustavo, khi họ đè họ xuống và khiêng anh ta ra khỏi Ronaldo.

Một người hâm mộ đặt câu hỏi: "Có phải anh ấy cố tình làm Cristiano Ronaldo bị thương không..!?"

"Ronaldo cần phải thực sự cẩn thận với những người hâm mộ cuồng nhiệt này", một người khác nói thêm. Trong khi một người thứ ba tweet: "Wtf có lỗi với người hâm mộ, Ronaldo có thể đã bị thương!".

Và người thứ tư nói thêm: "Điều này không xảy ra với Adrian tại Siêu cúp hay đó là một trong những đồng đội của anh ấy?".

Al Nassr đã giành chiến thắng 2-1 vào tối thứ Sáu, nhưng Ronaldo - người đã chơi trọn vẹn 90 phút - không có tên trong bảng tỷ số.

Tuy nhiên, Ronaldo đã có 2 pha kiến tạo. Một là cho Abdulrahman Ghareeb ở phút thứ 17 để mở tỉ số và sau đó là cho Madu ấn định tỷ số 2-1.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên