Ronaldo sở hữu đội hình siêu xe trị giá 17 triệu bảng

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,210

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Trong bộ phim tài liệu của Georgina Rodriguez được phát trên Netflix có đoạn quay siêu xe mà Cristiano Ronaldo đang sở hữu.​


Hậu trường - Ronaldo sở hữu đội hình siêu xe trị giá 17 triệu bảng


Những cảnh quay trong căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng của Cristiano Ronaldo tại Madrid (Tây Ban Nha) được sử dụng trong bộ phim có tên “Tôi là Georgina”. Theo báo chí Anh, tổng giá trị siêu xe của Ronaldo lên đến 17 triệu bảng và được thủ quân ĐT Bồ Đào Nha sắp xếp cẩn thận.

Đắt nhất trong bộ sưu tập của Ronaldo là chiếc Bugatti Chiron của Ronaldo, trị giá ít nhất 2 triệu bảng. Sau đó, người ta nhìn thấy ở bên cạnh nó là chiếc Ferrari 599 GTO được định giá 500.000 bảngvà tiếp theo là chiếc McLaren Senna trị giá 750.000 bảng.

Rồi đến chiếc Rolls-Royce Cullinan (300 nghìn bảng) được xếp chính giữa khu vực để xe và bên phải nó là “người anh em” đắt giá chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead (500 nghìn bảng).

Ở phía bên kia, người ta có thể thấy chiếc Bugatti Veyron (1,5 triệu bảng), chiếc Mercedes-Benz S65 AMG màu trắng (200 nghìn bảng), McLaren MP4-12C màu cam (220 nghìn bảng), Lamborghini Aventador (270 nghìn bảng) và chiếc Merc G-Wagon Brabus lớn (600 nghìn bảng), chiếc sau là món quà từ Georgina.

Ronaldo đã bổ sung chiếc Bentley Flying Spur trị giá 250.000 bảng sang trọng vào bộ sưu tập xe đáng kinh ngạc của mình sau khi trở lại Anh khoác áo Man United vào mùa Hè 20212 để đi cùng chiếc Bentley Continental GT khác của anh.

Chưa hết, Ronaldo cũng có một chiếc Lamborghini Urus và một chiếc Chevrolet Camaro, những chiếc ô tô giá rẻ trong bộ sưu tập của anh với giá khoảng 40.000 bảng.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên