Ronaldo sẽ đeo băng đội trưởng trong trận giao hữu với Messi

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 2,411

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Cristiano Ronaldo được cho là sẽ ra mắt bóng đá Saudi Arabia với tư cách đội trưởng khi anh chuẩn bị đối đầu với đối thủ cũ Lionel Messi.

ronaldo-messi.jpg

Ronaldo và Messi đã dẫn đầu bóng đá thế giới trong hơn 15 năm. Cả hai tiếp tục đạt đến những đỉnh cao mới, trong đó có việc thống trị giải Quả Bóng Vàng nổi tiếng từ năm 2008 đến 2017.

Tuy nhiên, Ronaldo cuối cùng đã chấm dứt sự nghiệp ở châu Âu của mình sau khi ký hợp đồng với đội bóng Al Nassr sau khi chấm dứt hợp đồng với Manchester United.

Ronaldo đã ký hợp đồng kỷ lục trị giá 173 triệu bảng một năm tại câu lạc bộ của Saudi Arabia. Và bây giờ, theo Marca, Ronaldo sẽ ra mắt trong trận giao hữu với Paris Saint-Germain của Messi.

Đội bóng tuyển chọn các ngôi sao từ Al Nassr và đối thủ Al Hilal sẽ hội quân để đối đầu với nhà vô địch Pháp vào ngày 19 tháng Giêng.

Điều đó có nghĩa là một lần nữa Ronaldo sẽ đọ sức với Messi, người vừa mới vô địch World Cup 2022 cùng Argentina.

Nó đi kèm với bối cảnh các báo cáo cho thấy Al Hilal đã đề nghị Messi một thỏa thuận thậm chí còn lớn hơn Ronaldo để thuyết phục anh đến Ả Rập Saudi.

Tuần trước, truyền thông địa phương đưa tin cha của cầu thủ người Argentina đã được phát hiện ở Riyadh để thảo luận về lời đề nghị.

Mặc dù vậy, cũng có thông tin cho rằng Messi đã có "thỏa thuận miệng" để gia hạn với PSG.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên