Ronaldo sắp đón thêm cặp song sinh 1 trai, 1 gái

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 285

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez tiết lộ họ đang mong đợi một bé trai và một bé gái sau khi cô người mẫu bán chuyên này đang thai cặp song sinh.


Ở đoạn clip đang lên mạng xã hội, 4 nhóc Cristiano Jr, Mateo, Eva và Alana Martina cầm hai quả bóng bay màu đen, háo hức muốn biết hai em bé trong bụng Georgina là trai hay gái. Sau khi Georgina đếm ngược 3,2,1, lần lượt 2 quả bóng đều bị chọc vỡ.


Trong khi “đội nam” Cristiano Jr và em trai Mateo hét lên vui mừng để báo sắp có thêm anh em trai thì “đội nữ” cũng hét lên sung sướng khi biết mình sẽ có thêm chị em gái.


Lúc này, Georgina đang mang thai đứa con thứ chung tiếp theo giữa cô và Ronaldo. Trước đó, Georgina đã sinh cho Ronaldo 1 cô bé đáng yêu là Alana Martina. Trong khi đó, anh cả Cristiano Jr lẫn cặp song sinh Mateo – Eva đều là do Ronaldo chi tiền nhờ người mang thai hộ. Tất nhiên là cho tới lúc này mẹ đứa bé là ai thì chỉ có Ronaldo còn 3 đứa con của anh vẫ chưa biết “tung tích” người đã sinh ra mình.


Bên cạnh đó, vVào dịp cuối năm, nhà Ronaldo luôn trang hoàng để chào đón Noel và năm mới. Năm 2021 này cũng chẳng ngoại lệ dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.


Biệt thự ở Cheshire của siêu sao MU đã trang hoàng ngập không khí Giáng sinh với cây thông Noel và những hộp quà phía dưới. Cả hai viết chú thích: "Nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc".


Đợt này, Ronaldo có khả năng không thi đấu nhiều do tình hình dịch bệnh đang bùng phát ở Man United cũng như nhiều CLB khác.


Man United vừa được hoãn 2 trận gần nhất gặp Brentford và Brighton. Dù thế, Ronaldo và các đồng đội cũng không vui khi đội nhà đang có phong độ cao và việc hoãn này sẽ khiến họ phải thi đấu nhiều hơn ở thời gian tiếp theo.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên