Ronaldo nhận giải thưởng đặc biệt, muốn đá ở EURO 2024

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,361

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Cầu thủ người Bồ Đào Nha nhận giải thưởng "Quinas de Ouro" vì là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho các đội tuyển quốc gia.

ronaldo.jpg

Đối với siêu sao Cristiano Ronaldo, việc từ giã sự nghiệp thi đấu có lẽ là quá khó, ít nhất là trong những năm tháng trước mắt sắp tới.

Khát khao thi đấu của tiền đạo người Bồ Đào Nha lại một lần nữa được thể hiện khi anh nhận giải thưởng "Quinas de Ouro" công nhận anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của các đội tuyển quốc gia.

"Tôi hy vọng sẽ tiếp tục là một phần của đội tuyển Bồ Đào Nha trong vài năm nữa. Tôi cảm thấy có động lực, tham vọng của tôi rất cao".

"Tôi đang ở trong một đội với những người trẻ, tôi muốn có mặt ở World Cup nhưng cũng muốn có mặt ở vòng chung kết EURO tiếp theo", anh nói rõ.

Ronaldo rất biết ơn về giải thưởng đã nhận được và nhìn lại, hài lòng với chặng đường mình đã đi qua. Một cuộc hành trình còn lâu mới kết thúc.

"Tôi tự hào khi nhận được một giải thưởng lớn như vậy. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được nó. Đó là một chặng đường dài nhưng tôi muốn nói rằng hành trình của tôi vẫn chưa kết thúc. Vẫn còn một chút Cristiano nữa".

Ronaldo hiện đang gặp nhiều khó khăn từ đầu mùa giải 2022/23. Anh chỉ vừa mới có bàn thắng đầu tiên trong mùa giải mới ở trận đấu với Sheriff tại Europa League.

Tương lai của CR7 cũng là đề tài hot trong cả mùa Hè. Anh muốn ra đi để được thi đấu ở Champions League nhưng không thành công.

Hiện tại, Ronaldo chỉ được vào sân từ ghế dự bị tại Man United. Anh mới chỉ có 3 trận đá chính từ đầu mùa, trong đó có 1 trận tại Premier League và 2 trận tại Europa League.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên