Ronaldo lên tiếng dài dòng sau khi bị loại khỏi Champions League

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 23

Anh Viet

Active member

(Cầu thủ) – Sau thất bại trước Porto và cùng Juventus bị loại khỏi Champions League, Ronaldo đã chính thức lên tiếng.​

Ngôi sao Bồ Đào Nha viết trên trang cá nhân: “Thứ quan trọng hơn nhiều những lần vấp ngã là cách bạn trở lại nhanh và mạnh mẽ thế nào trên chính đôi chân của mình…”
ronaldo-dai-dong.jpg

CR7 tuyên bố trên trang cá nhân: “Những nhà vô địch thực thụ sẽ không bao giờ gục ngã. Juventus sẽ hướng sự tập trung của mình vào Cagliari. Cuộc đua tranh Serie A và Coppa Italy.”
Tuy nhiên Ronaldo không dừng lại ở việc trấn an. Anh tỏ ra khá dài dòng khi viết thêm: “Quá khứ nên thuộc về viện bảo tàng. Nhưng may mắn bóng đá chứa đựng nhiều kỷ niệm và tôi cũng vậy. Lịch sử không thể bị xóa đi. Nó được viết mỗi ngày bằng sự kiên cường, tinh thần chiến đấu, kiên trì và sự nỗ lực. Những người không hiểu điều này sẽ không bao giờ giành được vinh quang và thành công”.

Ronaldo bị chỉ trích nhiều nhất trong thất bại của Juventus. Anh tịt ngòi cả 2 lượt trận và có pha làm hàng rào không tốt. Khiến cú đá phạt bóng sệt đi xuyên giữa hai chân làm tung lưới đội nhà. Truyền thông Italia và Tây Ban Nha đang đồn đoán CR7 có thể rời Juventus trong mùa hè này.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên