Ronaldo không nhận 17 triệu bảng phí đề bù hợp đồng ở MU

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 2,790

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
Cristiano Ronaldo sẽ chia tay Manchester United nhưng không nhận bất cứ xu nào từ 17 triệu bảng phí đền bù hợp đồng.

Ronaldo.jpeg

MU khiến thế giới bóng đá chấn động vào tối thứ Ba, ngày 22/11, khi thông báo Ronaldo sẽ rời câu lạc bộ lần thứ hai và có hiệu lực ngay lập tức. Quỷ đỏ thành Manchester đưa ra một tuyên bố xác nhận: "Cristiano Ronaldo sẽ rời Manchester United theo thỏa thuận chung, có hiệu lực ngay lập tức".

"Câu lạc bộ cảm ơn anh ấy vì những đóng góp to lớn của anh ấy trong hai mùa giải ở Old Trafford, ghi 145 bàn sau 346 lần ra sân, và chúc anh ấy cùng gia đình những điều tốt đẹp trong tương lai. Mọi người ở Manchester United vẫn tập trung vào việc tiếp tục phát triển đội bóng dưới thời Erik ten Hag và làm việc cùng nhau để mang lại thành công trên sân".

Điều đáng chú ý, chuyên gia đưa tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết MU sẽ tiết kiệm được 17 triệu bảng phí đền bù hợp đồng nhờ đạt được thỏa thuận với CR7. Theo kế hoạch ban đầu, MU sẽ mua tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sang năm. Tuy nhiên với biến cố Ronaldo ra đi, Quỷ đỏ sẽ săn trung phong ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Sự ra đi của Ronaldo sau cuộc phỏng vấn bom tấn của anh với Piers Morgan, nơi anh cáo buộc Man United là "sự phản bội". Trong số nhiều câu nói gây bức xúc trong cuộc trò chuyện, Ronaldo nói: "Vâng, không chỉ huấn luyện viên (Ten Hag), mà còn có hai hoặc ba người khác xung quanh câu lạc bộ. Tôi cảm thấy bị phản bội".

"Vâng, tôi cảm thấy bị phản bội và tôi cảm thấy một số người không muốn tôi ở đây, không chỉ năm nay mà cả năm ngoái". Anh nói thêm: "Tôi không tôn trọng ông ấy vì ông ấy không tôn trọng tôi. Nếu bạn không tôn trọng tôi, tôi sẽ không bao giờ tôn trọng bạn".

Ronaldo hiện phải đối mặt với viễn cảnh bất thường là trở thành cầu thủ tự do trong thời gian diễn ra World Cup, với việc ngôi sao kỳ cựu khó có thể tìm được câu lạc bộ mới cho đến khi giải đấu kết thúc.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên