Ronaldo không dễ đoạt QBV Dubai lần 7, dù đang bỏ xa Messi

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 2,164

Anh Viet

Active member

Giải Globe Soccer Awards 2021 đang đi đến chặng cuối và Cristiano Ronaldo lần này vẫn đang là ứng cử viên nặng ký nhất. Tuy nhiên, CR7 sẽ không dễ dàng chiến thắng giải thưởng còn được biết đến với hiệu "Quả bóng vàng Dubai".

Cuộc đua tranh Quả bóng vàng 2021 do France Football tổ chức là một kỷ niệm buồn đối với Cristiano Ronaldo khi anh chỉ về thứ 6. Nhưng CR7 hoàn toàn có cơ hội lớn để được bù đắp bằng một danh hiệu cá nhân cũng rất đáng giá khác trong năm nay, đó chính là Globe Soccer Awards sẽ được trao tại Dubai vào ngày 27/12 tới.
Ở thời điểm hiện tại, ban tổ chức của giải Globe Soccer Awards 2021 đang mở cổng bình chọn trực tuyến dành cho các fan, để họ chọn ra 6 cầu thủ xuất sắc nhất, bước đến vòng hai của cuộc bầu chọn. Kết quả bầu chọn ở vòng 2 sẽ được tổng hợp dựa vào lượt bầu chọn của cả cổ động viên lẫn ý kiến của các cố vấn do ban tổ chức giải thưởng này mời.
[caption id="attachment_384930" align="aligncenter" width="700"]
ronaldo-qua-bong-vang-dubai.png
Ronaldo đang là người dẫn đầu hạng mục do các CĐV bầu chọn ở giải Globe Soccer Awards 2021[/caption]
Cristiano Ronaldo cho đến ngày 7/12 là cầu thủ dẫn đầu về số lượt bình chọn, khi đạt 20,7% tổng số phiếu, thống kê này cho thấy CR7 đang bỏ xa đối thủ Lionel Messi - người chỉ có 13,9% lượt vote. Tuy nhiên, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha không cách biệt quá xa với Mohamed Salah - người đang có 18% lượt bầu chọn. Cần phải biết rằng Salah nhận được một sự ủng hộ rất lớn từ các fan bóng đá châu Phi và thời gian gần đây phong độ của tiền đạo này cũng được đánh giá đang cao hơn Ronaldo.
[caption id="attachment_384932" align="aligncenter" width="700"]
ronaldo-qua-bong-vang-dubai-1.png
Ronaldo đã 6 lần giành giải Globe Soccer Awards 2021.[/caption]
Ngày 8/12 sẽ là hạn cuối mà các cổ động viên được quyền bầu chọn cho giải cầu thủ nam xuất sắc nhất năm - Globe Soccer Awards. Dựa theo tình hình bầu chọn hiện thời, Messi khó lòng cạnh tranh với Ronaldo ở hạng mục bầu chọn của cổ động viên và đối thủ của CR7 ở đây chỉ có Salah. Tất nhiên với những phiếu bầu của ban giám khảo ở vòng 2, Messi vẫn có cơ hội lật ngược thế cờ.
[caption id="attachment_384933" align="aligncenter" width="700"]
messi-q-b-vang-dubai.jpg
Messi nhận giải Globe Soccer Awards hồi năm 2015.[/caption]
Globe Soccer Awards là giải thưởng cá nhân cho các cầu thủ nam, được tổ chức trao thưởng từ năm 2011 đến nay. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các nhân vật bóng đá xuất sắc nhất trong năm, bao gồm từ cầu thủ, HLV, trọng tài, nhà đại diện cầu thủ, nhà điều hành CLB… Giải thưởng do Hiệp hội các CLB bóng đá châu Âu (ECA), Hiệp hội các nhà những nhà quản lý cầu thủ châu Âu (EFAA) phối hợp cùng LĐBĐ châu Âu và LĐBĐ châu Á tổ chức. Trải qua một thập kỷ mà giải này được lập ra và phát triển, Ronaldo đang là kỷ lục gia ở giải thưởng này với 6 lần giành giải, ở 4 lần trao giải còn lại thì những cái tên lần lượt chiến thắng gồm có Radamel Falcao, Franck Ribery, Lionel Messi và Robert Lewandowski .
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên