Ronaldo định đoạt tương lai, không trở lại châu Âu thi đấu

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,685

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Siêu sao Cristiano Ronaldo mới đây lên tiếng quyết định tương lai khi anh vẫn sẽ gắn bó với Al-Nassr thay vì trở lại châu Âu chơi bóng.​

ro.jpg

Cách đây 5 tháng Ronaldo gia nhập Al Nassr theo dạng miễn phí khi anh được MU giải phóng hợp đồng. Giao kèo của Ronaldo với Al-Nassr có thời hạn đến năm 2025 với mức lương 200 triệu euro/mùa.

Sau một thời gian Ronaldo khoác áo Al Nassr đã xuất hiện thông tin CR7 muốn ra đi. Theo đó, Ronaldo tính rời Saudi Arabia vì bạn gái Georgina Rodriguez không hạnh phúc tại quốc gia này. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây, Ronaldo xác nhận sẽ ở lại Al Nassr: "Tôi hạnh phúc ở đây. Tôi muốn tiếp tục thi đấu tại đây và sẽ tiếp tục thi đấu tại đây. Tôi tin mọi thứ sẽ được cải thiện ở mùa giải tới.

Cuộc sống diễn ra rất tốt, giải đấu cũng rất tốt. Những cầu thủ lớn được chào đón. Nếu điều này xảy ra, Saudi League sẽ được cải thiện. Tôi sẽ tiếp tục ở lại đây và nếu họ tiếp tục đi theo hướng này trong 5 năm tới, Saudi League có thể trở thành giải đấu mạnh thứ năm trên thế giới”.

Cuộc phỏng vấn của Ronaldo được công bố sau khi anh và gia đình rời Saudi Arabia. Vì chấn thương nhẹ nên CR7 không đá trận cuối cùng của Al Nassr. Bởi thế nên Rnaldo xin không thi đấu để đưa cả nhà đi chơi

Ronaldo sẽ nghỉ 2 tuần trước khi hội quân cùng ĐT Bồ Đào Nga vào ngày 13/6.

Ronaldo một lần nữa được tân HLV Roberto Martinez triệu tập vì duy trì phong độ ấn tượng. Ở 16 trận tại Saudi League, CR7 ghi 14 bàn. Đáng tiếc là Ronaldo không thể giúp đội nhà vô địch. Al Nassr chỉ đứng thứ hai Saudi League 2022-23.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên