Ronaldo, Bruno Fernandes được gọi vào ĐT Bồ Đào Nha

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,309

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Những ngôi sao hàng đầu của ĐT Bồ Đào Nha như Cristiano Ronaldo, Pepe, Bruno Fernandes, Ruben Dias, Joao Felix, Diogo Jota…đều có mặt.​


dbna.jpg


Ngoài Cristiano Ronaldo thì các ngôi sao trụ cột khác của Bồ Đào Nha vẫn có tên như Bernardo Silva, Ruben Dias, Joao Cancelo (Man City), Bruno Fernandes (MU), Joao Felix (Atletico Madrid) hay Diogo Jota (Liverpool)...

Một số trường hợp vắng mặt đáng chú ý có Gonçalo Guedes, David Carmo và Gonçalo Inácio. Ngoài ra, Santos cũng làm rõ rằng việc cặp cầu thủ Renato Sanches và Otávio Monteiro không được gọi vì đang chấn thương.

Nói về lựa chọn nhân sự lần này, HLV Fernando Santos của ĐT Bồ Đào Nha cho hay: “Tôi bắt đầu chuẩn bị một danh sách với 55 cái tên, và thậm chí điều đó không hề dễ dàng, vì vậy hãy tưởng tượng việc chọn 26 cái tên còn lại sẽ ra sao. Sau đó, bạn sẽ phải gút lại danh sách lần nữa. Đó là một cơn đau đầu nhưng cũng khá dễ chịu”.

Ở đợt tập trung lần này, Bồ Đào Nha đối đầu với CH Czech (25/9) và Tây Ban Nha (28/9) tại Nations League. Tại bảng 2 League A, Bồ Đào Nha đang đứng thứ 2 với 7 điểm va kém 1 điểm so với Tây Ban Nha.

Trước khi HLV Santos lên danh sách chính thức tới Qatar tham dự VCK World Cup 2022, các ngôi sao vẫn còn thời gian để ghi điểm với người thày.

Danh sách triệu tập của ĐT Bồ Đào Nha

Thủ môn:
Diogo Costa (FC Porto), José Sá (Wolves), Rui Patrício (Roma)

Hậu vệ: Diogo Dalot (Manchester United), João Cancelo (Manchester City), Danilo Pereira (PSG), Pepe (Porto), Rúben Dias (Manchester City), Tiago Djaló (Lille), Nuno Mendes (PSG), Raphael Guerreiro (Borussia Dortmund)

Tiền vệ: João Palhinha (Fulham), Rúben Neves (Wolves), Bernardo Silva (Manchester City), Bruno Fernandes (Manchester United), João Mário (SL Benfica), Matheus Nunes (Wolves), Vitinha (PSG), William Carvalho (Real Betis)

Tiền đạo: Cristiano Ronaldo (Manchester United), Diogo Jota (Liverpool), Pedro Neto (Wolves), João Félix (Atlético Madrid), Rafa Silva (Benfica), Rafael Leão (AC Milan), Ricardo Horta (Braga)

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên