Ronaldo bị chế nhạo với bàn thắng theo kiểu 'Hair of God'

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 3,721

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Thuật ngữ "Hair of God" (Tóc của Chúa) đã bắt đầu trở thành xu hướng trên Twitter sau khi Cristiano Ronaldo cố ghi bàn vào lưới Uruguay.

ronaldo-hair-of-god.jpg

Người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu không thể quyết định liệu Ronaldo có nên được trao bàn thắng mở tỷ số trong cuộc đụng độ của Bồ Đào Nha với Uruguay tại World Cup hay không.

Khi người đồng đội Bruno Fernandes thực hiện một quả tạt, Ronaldo đã vùng lên như một con cá hồi và tung cú đánh đầu lướt qua thủ môn Uruguay.

Cuối cùng, khi kiểm tra kỹ hơn, các trọng tài cho rằng anh ta không hề chạm vào bóng nên cuối cùng tên của Fernandes đã được điền vào bảng điểm.

Giờ đây, những người hâm mộ trung thành của Ronaldo đã đổ xô lên các phương tiện truyền thông xã hội để chứng minh rằng trên thực tế, anh đã có một cú chạm nhẹ.

Và các antifan cũng nhanh chóng vào cuộc để mỉa mai siêu sao 37 tuổi. Họ thậm chí còn so sánh hành động của anh với "Bàn tay của Chúa" khét tiếng do huyền thoại Diego Maradona thành lập.

Mạng xã hội đã trở nên hỗn loạn với việc Ronaldo chia rẽ quan điểm một lần nữa. Thật đáng kinh ngạc, ngay cả thuật ngữ "Tóc của Chúa" cũng đã bắt đầu xuất hiện.

Từ những bức ảnh cận cảnh cho thấy những sợi tóc của Ronaldo dường như đã chạm vào bóng. Điều này dẫn đến một số meme vui nhộn, một số tín đồ sùng bái của Ronaldo đã vượt lên trên tất cả để chứng minh rằng người đàn ông của họ đã thực sự ghi bàn.

Mặt khác, một số người chỉ trích Ronaldo vì đã ăn mừng và tuyên bố bàn thắng đó là của mình.

Oliver Hot, cây viết thể thao chính của The Mail, có lẽ là người có đánh giá tồi tệ nhất. Holt viết trên Twitter: “Ronaldo quá tuyệt vọng để giành lấy một bàn thắng không phải của anh ấy, điều đó khá buồn cười. Bạn có thể nhét một chiếc xe buýt hai tầng qua khoảng trống giữa đầu anh ấy và quả bóng ở đó".

Về phần Bồ Đào Nha, chiến thắng 2-0 trước Uruguay giúp họ đứng đầu bảng H với 6 điểm. Hiện đang ở vị trí thứ hai, Ghana có nhiều khả năng đi tiếp, mặc dù tất cả vẫn phải chơi để tiến vào trận đấu cuối cùng của vòng bảng.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên