Ronaldinho mới của Ligue 1 tuyên bố ra đi

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 14

Van

Active member
Nhân viên
Tài năng trẻ nổi bật hàng đầu của Ligue 1 mùa này, đồng thời là mục tiêu của nhiều ông lớn, Malcom đã lên tiếng xác nhận anh sẽ rời Bordeaux trong kì chuyển nhượng mùa hè tới đây.
Trong kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua, Malcom đã được liên hệ với 3 ông lớn của Premier League là Man Utd, Arsenal rồi Tottenham. Tuy nhiên, sau đó cả 3 đội bóng trên đều lựa chọn những ngôi sao thành danh, lần lượt là Alexis Sanchez, Henrikh Mkhitaryan và Lucas Moura thay vì “đánh bạc” với tài năng trẻ của Bordeaux.
1-521.jpg

Malcom từng được nhiều đại gia Premier League theo đuổi hồi tháng Một​
Tuy vậy, Malcom không vì thế mà đánh mất đi sức hút nhờ màn trình diễn nổi bật ở Ligue 1 mùa này và vẫn luôn được theo dõi bởi các đại gia châu Âu. Trong bài phỏng vấn mới nhất với trang báo quê nhà, UOL, cầu thủ 20 tuổi người Brazil tiết lộ sẽ ra đi trong mùa hè:
“Tôi đã nói rằng mình muốn ra đi trong mùa đông để tìm kiếm những thử thách mới. Nhưng tôi cũng buộc phải nhớ rằng Bordeaux đã giúp mình rất nhiều. Tôi hứa với Bordeuax sẽ ở lại để có nhiều thời gian hơn trong việc chọn điểm đến tiếp theo.
3 hoặc 4 tháng tới sẽ rất khác biệt. Vâng, Bordeaux đã hứa với tôi sẽ để tôi ra đi với giá phải chăng trong tháng Sáu. Tôi sẽ chọn CLB tiếp theo và Bordeaux sẽ để tôi đi”.
Đây là thông tin đáng chú ý cho 3 đại gia Premier League trên nếu họ muốn quay lại với Malcom. Ngoài ra, còn có những đại gia khác, tiêu biểu như Bayern Munich cũng “ngắm nghía” cựu cầu thủ của Corinthians để thay thế cho bộ đôi Robbery.
Mùa này, Malcom đã có 8 bàn thắng cùng 6 lần dọn cỗ cho đồng đội lập công ở Ligue 1. Anh hiện được Bordeaux định giá 44 triệu bảng, mức giá Arsenal hay Tottenham từng từ chối đáp ứng hồi tháng Một vừa qua.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên