Robben thất vọng vì Pep

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 322

Van

Active member
Nhân viên
Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Arjen Robben đã tỏ ra khá thất vọng khi Pep Guardiola không muốn tiếp tục gắn bó với Bayern Munich.
Ngay sau khi lượt đi Bundesliga 2015/16 kết thúc, HLV Guardiola đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Bayern và sẽ chia tay Hùm xám khi mùa giải này kết thúc. Người được BLĐ chọn thay thế chiến lược gia người Tây Ban Nha là Carlo Ancelotti.

Chia sẻ về điều này, tiền vệ Arjen Robben tỏ ra khá thất vọng với quyết định ra đi của ông thầy Guardiola. Tuy nhiên, ngôi sao người Hà Lan cũng khẳng định sẽ nỗ lực cùng đồng đội giành "cú ăn ba" cuối mùa như một lời từ biệt.

"Đó là sự xấu hổ thực sự khi Guardiola chia tay đội bóng. Vâng, tôi hơi thất vọng về điều này. Chúng tôi sẽ chờ đợi và xem mọi chuyện với tân HLV Ancelotti. Điều luôn luôn diễn ra với một người quản lý mới, đó là bạn phải bắt đầu lại từ đầu", Robben phát biểu.

Robben thất vọng khi Guardiola ra đi

Robben thất vọng khi Guardiola ra đi

"Nhưng rõ ràng là còn rất sớm để nói về bất cứ điều gì. Mọi chuyện mới được công bố, nhưng chúng tôi vẫn còn nửa mùa giải và vẫn còn nhiều thời gian để giành chiến thắng cùng nhau. Chúng tôi sẽ tập trung hơn vào bóng đá sau khi kỳ nghỉ Đông kết thúc".

Robben đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của năm 2015 do chấn thương, nhưng anh đang rất nóng lòng để trở lại ở giai đoạn lượt về với phong độ tốt nhất.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên