Rộ tin đồn CLB Công an Hà Nội ký hợp đồng với Văn Hậu, Quang Hải?

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 3,201

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Sau khi giành suất lên hạng V.League 2022, CLB Công an Hà Nội đang tiến hành cải tổ lực lượng bằng những bản hợp đồng chất lượng​

DONG1412-JPG-1753-1574666101.jpg

Để chuẩn bị cho V.League 2023, CLB Công an Hà Nội đã tập trung và bắt tay ngay vào công tác tập luyện tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Với quyết tâm đạt thành tích tốt ở mùa giải sắp tới, đội bóng ngành Công an đang chiêu mộ hàng loạt những hảo thủ từ khắp nơi để chuẩn bị cho năm đầu tiên góp mặt ở sân chơi chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, HLV trưởng của đội bóng này được biết là một chuyên gia người Argentina và sẽ sang Hà Nội trong thời gian tới để cùng đội chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bản hợp đồng đầu tiên của CLB Công an Hà Nội là hậu vệ Sầm Ngọc Đức, người từng khoác áo thi đấu cho CLB TP.HCM ở mùa giải 2022. Thực tế, vợ con của Ngọc Đức hiện đang ở TP.HCM và anh vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng này. Tuy nhiên, do CLB TP.HCM cho biết sẽ thanh lý hợp đồng với hầu hết cầu thủ, trong lúc những người còn hợp đồng phải giảm từ 30 đến 40% phí lót tay thì mới ký tiếp, nên Ngọc Đức và nhiều cầu thủ nữa đã ra đi. Được biết, hợp đồng của Ngọc Đức ký với đội bóng CAND có thời hạn 2 năm.

80f21a0c3d00e45ebd11.jpg
Chưa dừng lại ở đó, nhiều nguồn tin cho hay, tân binh của V.League 2022 đã liên hệ với CLB Hà Nội để mượn hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong 1 mùa giải. Ở mùa giải 2022, Đoàn Văn Hậu dù mới trở lại sau chấn thương nhưng cũng đã lấy lại được vị trí hậu vệ trái ở CLB Hà Nội. Đồng thời đóng góp 3 bàn thắng vào thành tích giành cú đúp của đội bóng Thủ đô.

Ngoài ra, Quang Hải cũng đã được Ban lãnh đạo CLB Công an Hà Nội nhắm tới để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Quang Hải hiện đang khoác áo CLB Pau. Hợp đồng hiện tại của Hải "con" với đội bóng nước Pháp vẫn còn hơn 1 mùa giải nữa. Do đó, để sở hữu chữ ký của Quang Hải, đội bóng ngành Công an sẽ phải chi ra số tiền lớn để phá vỡ hợp đồng.

Hiện chưa rõ độ xác thực của thông tin trên, tuy nhiên nếu chiêu mộ thành công Văn Hậu và Quang Hải, CLB Công An Hà Nội sẽ là một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địch V.League 2023.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên