Rộ tin CLB Công an Hà Nội chiêu mộ Hùng Dũng?

Nguyễn Bằng
Bình luận: 0Lượt xem: 1,124

Nguyễn Bằng

Member
Nhân viên

Dẫn nguồn từ Bongdaplus tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ trở thành “bom tấn” tiếp theo được đội bóng Công an Hà Nội kích nổ.​

Trong thời gian gần đây, nhiều thông tin cho rằng đội bóng tân binh V-League là Công an Hà Nội dành sự quan tâm đến tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Nếu như thương vụ này thành công, quả bóng vàng Việt Nam 2019 sẽ trở thành "bom tấn" thứ 3 của đội bóng ngành công an. Tuy nhiên đến hiện tại, cả phía Hà Nội FC lẫn CAHN đều không khẳng định về tin đồn kể trên.

Hiện tại Hùng Dũng đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022. Tiền vệ sinh năm 1993 được HLV Park Hang Seo tin tưởng giao vai trò đội trưởng đội tuyển Việt Nam trong hành trình chinh phục Cup vàng Đông Nam Á.

1671604963106.png
Tiền vệ Hùng Dũng được cho rằng nhận sự quan tâm từ CLB Công an Hà Nội
CAHN được đã dành sự quan tâm tới Văn Hậu, Hùng Dũng, Thành Chung của Hà Nội FC trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chỉ có thương vụ của Văn Hậu là đã hoàn thành. Được biết, hậu vệ sinh năm 1999 có thể nhận mức lương hậu hĩnh lên tới 100 triệu đồng/tháng tại đội bóng mới. Bên cạnh đó, bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với CAHN sẽ giúp Văn Hậu sẽ có thêm khoản lót tay nhiều tỷ đồng.

1671605079749.png
Đoàn Văn Hậu sẽ chuyển đến thi đấu cho CLB Công an Hà Nội với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.​

Trước Văn Hậu, CAHN cũng đã chiêu mộ xong tiền đạo Phan Văn Đức, thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Sầm Ngọc Đức.. Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn tại Hà Nội FC cũng đang rục rịch đến đội bóng này. Tuy nhiên, trung vệ này hiện vẫn còn hợp đồng với CLB Quảng Nam. Nếu muốn đến CAHN, Tấn Sinh sẽ phải đền bù hợp đồng với khoản tiền ước chừng 500 triệu đồng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên