River Plate bỏ túi khoản tiền khó tin nhờ Chelsea mua Enzo Fernandez

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 5,015

Duy Phong

Active member
Nhân viên

River Plate bỏ túi 1 khoản tiền lớn nhờ vụ Benfica bán Enzo Fernandez cho Chelsea với giá 121 triệu euro.​

enzo-chelsea.jpg

Enzo Fernandez đã chính thức là người của Chelsea sau khi CLB thành London chấp nhận chi ra khoản tiền lớn như phía đối tác đòi hỏi. Trong thông báo hôm nay trên trang chủ, Benfica xác nhận bán tuyển thủ Argentina cho The Blues với giá 121 triệu euro.

Không chỉ Benfica, River Plate cũng vớ bẫm nhờ hợp đồng bom tấn này. Theo xác nhận của đội bóng Bồ Đào Nha, CLB Argentina được hưởng 25% tổng giá trị giao kèo của Enzo Fernandez.

Cụ thể, River Plate bỏ túi... 30,25 triệu euro từ vụ Benfica bán Enzo Fernandez cho Chelsea. Đây là điều khoản Benfica đã kí với River Plate khi mua Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2022 cách đây 1 năm.

Tương tự River Plate, Benfica cũng thắng lớn trong hợp đồng bom tấn của Enzo Fernandez. Ở kì chuyển nhượng hè 2022, đội bóng Bồ Đào Nha chỉ chi 10 triệu euro mua tiền vệ 22 tuổi. Ngoài ra, Benfica còn phải thanh toán thêm 8 triệu euro phụ phí tuỳ thuộc vào thành tích của Enzo Fernandez.

Như vậy, chỉ sau 7 tháng chiêu mộ Enzo Fernandez từ River Plate, Benfica đã thu về một khoản lãi lớn (gần 80 triệu euro), sau khi nhượng lại ngôi sao 22 tuổi cho Chelsea.

Tại Chelsea, Enzo Fernandez đã kí hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2031. Tuyển thủ Argentina đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế với The Blues ngay ở Lisbon. Enzo Fernandez đã lên chuyến bay đến London để ra mắt Chelsea trong 24 giờ tới.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên