RIOT GAMES KHỞI ĐỘNG SỰ KIỆN “VỆ BINH ÁNH SÁNG” CỦA LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: TỐC CHIẾN

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 19

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Sự kiện bom tấn mùa hè của Riot Games chính thức đến với thế giới Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và mang đến những trải nghiệm đặc sắc nhất dành cho người hâm mộ của trò chơi MOBA trên điện thoại này.LCWYCzZkn7YNxZLZ48v1ZppcTGauf4Bg2gDeTuGTnCN9DV2s7AQYmlLKQT7JzapA03xeEDBBqjFBTpWBXka3TxSxCuCpSSToZbrCGJH-XezQ4DCp26-rv9joc0Qx4ZBpePLzLVYThông tin sự kiện “Vệ Binh Ánh Sáng” (09/07 - 11/08)


“Vệ Binh Ánh Sáng” là sự kiện tham vọng nhất của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tính đến thời điểm này với một trải nghiệm tập trung về cốt truyện trong trò chơi, nơi người chơi có thể gặp gỡ và gắn kết với các vị tướng gồm: Lucian, Senna, Riven, Irelia, Vayne và Akshan.


 • Sự kiện khởi đầu với bộ đôi tướng Lucian và Senna (09/07). Sau đó các vị tướng khác sẽ lần lượt tham gia sự kiện này (Vayne - 14/07; Riven và Irelia - 20/07; Akshan - 28/07)
 • Khi tham gia các trận đấu, người chơi sẽ được tăng điểm “Gắn Kết Vệ Binh” cũng như có cơ hội tìm hiểu thêm về tiểu sử của từng vị tướng và động lực chiến đấu vì lý tưởng của họ.
 • Độ Gắn Kết mà người chơi gây dựng được càng cao thì cấp Trụ Sở Hội Vệ Binh của họ càng cao. Sau khi củng cố độ Gắn Kết và thăng cấp Trụ Sở, người chơi có thể nhận được các phần thưởng theo chủ đề, bao gồm: biểu tượng hạ gục, thẻ hồi sinh và nhận miễn phí 1 trong số 6 vị tướng kể trên.


Ngoài ra trong hệ sinh thái Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, người chơi còn có thể tìm hiểu và đắm chìm vào:


 • Chuỗi truyện tranh “Vệ Binh Ánh Sáng: Trái Tim Kiên Định” kể về sự kiện các Vệ Binh Ánh Sáng cùng hợp lực chiến đấu chống lại Hắc Diệt Đế Vương và Màn Sương Đen, sẽ được phát hành xuyên suốt sự kiện. Bạn có thể đọc truyện mỗi tuần trên ứng dụng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hoặc địa chỉ này.
 • Trải nghiệm AR độc đáo đưa người chơi tới khám phá Tiền Đồn Vệ Binh và lập Lời Thề Ánh Sáng để chính bản thân họ có thể trở thành Vệ Binh. Người chơi có thể trải nghiệm trực tuyến tại địa chỉ này.
 • Và còn nhiều bất ngờ khác đang chờ đợi bạn từ Màn Sương Đen...


Sau đây là các nội dung mới sẽ được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến xuyên suốt trong tháng 7 và tháng 8:


 • Ngày 09/07:
  • Tướng mới: Lucian, Senna


 • Ngày 28/07:
  • Tướng mới: Akshan
  • Trang phục mới: Irelia Vệ Binh, Riven Vệ Binh, Vayne Vệ Binh, Draven Đại Suy Vong, Miss Fortune Đại Suy Vong, Shyvana Đại Suy Vong


 • Tháng 8:
  • Sự kiện của Tốc Chiến sẽ đi đến một hồi kết đầy gay cấn. Nội dung sẽ không được tiết lộ trước!


Thông tin về Akshan - Vệ Binh Nổi Loạn


XjCLlIjW3pOhijfzG5FEn-9R0GhSPVD6j1Ffl7ci2V0HjjIW1YFNArlCoKJVr68sQ5yqf20Oit3A4cXFtESC384AIObdL4IfaVzUFWQ-9eUF8jxjOzo2TKQ4NCQQvYJQ6jzcfRkAkshan - Vệ Binh Nổi Loạn, là vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được Riot Games ra mắt trong sự kiện “Vệ Binh Ánh Sáng”. Anh chàng này sẽ tham gia cuộc chiến chống lại Đại Suy Vong bằng một món vũ khí thánh tích thần thánh để đối đầu kẻ địch và cứu rỗi những đồng minh đã ngã xuống.


Akshan sẽ được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vào ngày 28/07 (bao gồm trang phục Akshan Học Viện Chiến Binh).

Sự kiện “Vệ Binh Ánh Sáng” được diễn ra từ ngày 09/07 - 11/08. Hãy cùng tham gia vào một cốt chuyện đang đến hồi cao trào của lục địa Runeterra và số phận các vị tướng nơi đây sắp đến hồi định đoạt.


Vietnam_Horizontal-725x184.png
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên