Real sẵn sàng bán Hazard với giá bằng 1/7 giá mua về

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 42

Đăng Nguyên

Member
Nhân viên
Theo Sunday Mirror, Real Madrid sẵn sàng giảm giá bán cầu thủ tấn công Eden Hazard xuống chỉ còn 21 triệu bảng. Nên nhớ, trước đó họ từng ký hợp đồng với anh với giá gần 150 triệu bảng.


Mùa Hè năm 2019, Real đã trả cho Chelsea số tiền ban đầu lên tới 89 triệu bảng để mua Hazard. Ngoài ra, phần phụ phí mà Los Blancos phải trả có thể lên tới 60 triệu bảng. Tổng cộng, Hazard ngốn của Kền kền trắng gần 150 triệu bảng.


Tuy nhiên kể từ sau khi tới Real, Hazard chỉ là một "bản hợp đồng hớ". Cầu thủ người Bỉ thường xuyên vắng mặt vì chấn thương. Ngay cả khi ra sân, anh cũng chẳng thể hiện được nhiều vì sa sút phong độ.


Từ đầu mùa giải 2021/22, Hazard mới chỉ ra sân 11 trận trên mọi đấu trường cho Real. Tổng thời gian thi đấu là 415 phút. Anh chưa có bàn nào và mới chỉ đóng góp 1 kiến tạo.


Quá chán với Hazard, Real đang lên phương án "tống tiễn" anh càng nhanh càng tốt. Theo Sunday Mirror, Kền kền trắng sẵn sàng giảm giá bán Hazard xuống chỉ còn 21 triệu bảng.


Hiện cầu thủ người Bỉ đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều đội bóng. Trong đó có 3 CLB tại Premier League là Everton, West Ham và Newcastle United.


Trước mắt, Real nhiều khả năng sẽ để Hazard ra đi theo dạng cho mượn trong mùa Đông này. Và hợp đồng cho mượn có thể kèm điều khoản mua đứt vào mùa hè năm 2022.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên