Real Madrid: Ronaldo đang tìm cách lách luật hợp đồng

T
Bình luận: 0Lượt xem: 17

Trang Pham

New member
Đang cùng các đồng đội Real Madrid tham dự giải FIFA Club World Cup ở Abu Dhabi, nhưng những động thái chốn hậu trường của Cristiano Ronaldo vẫn liên tục được các tờ báo Tây Ban Nha chú ý sát sao.
Nhưng thông tin mới đây cho thấy, Ronaldo đang yêu cầu các luật sư “giúp” mình hạ điều khoản giải phóng hợp đồng để được ra đi…
nintchdbpict000372486964.jpg
C.Ronaldo đã ký hợp đồng có thời hạn 5 năm vào năm ngoái với điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 879 triệu bảng. Sau thất bại trước Tottenham, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã tuyên bố không ký hợp đồng mới với Real Madrid.
Không những vậy, theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, “siêu sao” người Bồ Đào Nha còn đang nhấp nhổm muốn ra đi vì mối quan hệ ngày càng xấu đi với Real Madrid. Hơn nữa, các đồng minh của C.Ronaldo như James Rodriguez, Pepe, Coentrao… đều đã lần lượt cuốn gói khỏi Real Madrid.
Tiết lộ về tình trạng của C.Ronaldo, nhà báo Edu Aguirre cho biết: “Mối quan hệ của Real Madrid với C.Ronaldo không những không cải thiện mà ngày càng tệ đi.
Real Madrid không đưa ra bất kỳ hợp đồng nào cho C.Ronaldo. Và hôm nay, cậu ấy cũng chẳng muốn ký với CLB nữa”.
Theo đài El Chiringuito TV, C.Ronaldo đang Ronaldo đang yêu cầu các luật sư “giúp” mình hạ điều khoản giải phóng hợp đồng để được ra đi. Trong những năm qua, Real Madrid luôn “trói” trụ cột bằng điều khoản “mua lại sự tự do” rất cao.
Không loại trừ khả năng, Real Madrid sẽ chấp nhận đề nghị của C.Ronaldo. Cách đây không lâu, Chủ tịch Florentino Perez từng công khai mời gọi Neymar: “Tới Real Madrid, cơ hội giành Quả bóng vàng của Neymar sẽ cao hơn”.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên