Real có thể mất trắng Vinicius về tay Man City, PSG hoặc Man United

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 5,022

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Các cuộc đàm phán gia hạn giữa Real Madrid và Vinicius đang đi vào ngõ cụt, trong khi hợp đồng của tiền đạo người Brazil chỉ còn hơn 12 tháng.​

vinicius-liverpool.jpg

Một trong những vấn đề quan trọng nhất với Real Madrid ở thời điểm này là gia hạn hợp đồng với Vinicius nhanh nhất có thể. Tiền đạo người Brazil được xem là niềm hy vọng lớn nhất trên hàng công của Los Blancos trong tương lai gần, vì chân sút chủ lực Karim Benzema đã 35 tuổi. Hơn nữa, hợp đồng của Vinicius chỉ còn thời hạn đến hè 2024.

Mặt khác, Vinicius đang nhận được sự quan tâm của nhiều CLB hàng đầu châu Âu. Họ sẵn sàng đưa ra đề nghị với Real Madrid vào mùa hè này nếu thời điểm đó Vinicius vẫn chưa ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia Tây Ban nha lại đang gặp khó khăn trong các cuộc đàm phán với ngôi sao 22 tuổi.

Chủ tịch Florentino Perez muốn ‘trói chân’ Vinicius bằng một bản hợp đồng dài hạn, nhưng đôi bên vẫn chưa thể thống nhất bất kỳ điều khoản nào sau nhiều cuộc đàm phán. Việc thảo luận bế tắc kéo dài khiến họ có thể đi đến quyết định ngưng đàm phán.

Ngoài ra, HLV Carlo Ancelotti và các thành viên BLĐ Real Madrid còn hai vấn đề khác đau đầu với Vinicius. Đầu tiên, phong độ của Vinicius mùa này đã sa sút khá nghiêm trọng. Cựu cầu thủ Flamengo mới chỉ ghi được 8 bàn ở La Liga, đặc biệt anh đã không ghi bàn trên sân khách ở đấu trường này kể từ tháng 8 năm ngoái.

Thứ hai, nhiều cầu thủ trong phòng thay đồ không hài lòng với thái độ thi đấu của Vinicius. Trong thời gian gần đây, Vinicius thường tập trung vào các cuộc tranh cãi với cầu thủ và CĐV đối phương.

Nếu Vinicius không sớm cải thiện thái độ, các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng sẽ còn bế tắc hơn trong thời gian tới.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên