Rashford từ chối lương 400.000 bảng/tuần của PSG

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 712

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Siêu sao của Manchester United, Marcus Rashford được cho là đã từ chối hợp đồng trị giá 400.000 bảng/tuần từ Paris Saint-Germain.

rashford.jpg

Cầu thủ quốc tế người Anh đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến gã khổng lồ nước Pháp sau một chiến dịch đầy sóng gió tại Old Trafford năm ngoái. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt của Erik ten Hag, Rashford đã trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới năm nay.

Sau một mùa giải chỉ ghi được 5 bàn thắng và 2 pha kiến tạo, anh đã ghi 27 bàn vào lưới đối phương và tạo ra 9 bàn thắng chỉ sau 44 lần ra sân mùa này.

Theo Athletic, PSG sẵn sàng chi 400.000 bảng mỗi tuần để lôi kéo Rashford khỏi Old Trafford. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng đã không thành công khi Rashford quyết định ở lại câu lạc bộ mà anh đã gắn bó từ khi còn là một cậu bé.

Chủ sở hữu của PSG, Nasser Al-Khelaifi cũng xác nhận sự quan tâm và thậm chí cho biết họ đã nói chuyện với đại diện của Rashford vào mùa hè năm ngoái. Ông thậm chí còn bóng gió rằng họ có thể thực hiện một cú hích khác cho Rashford khi hợp đồng của anh hết hạn vào mùa hè năm 2024.

"Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời khác và miễn phí? Để có Rashford miễn phí, mọi câu lạc bộ sẽ chạy theo anh ấy", Al-Khelaifi nói trước thềm World Cup. "Chắc chắn, chúng tôi đã nói chuyện trước đó và quan tâm, nhưng thời điểm đó không phải là thời điểm tốt cho cả hai bên".

"Có lẽ là mùa hè tới, tại sao không? Nếu anh ấy là cầu thủ tự do, chúng tôi có thể nói chuyện trực tiếp với anh ấy. Nhưng chúng tôi sẽ không nói chuyện với anh ấy bây giờ và để anh ấy tập trung vào World Cup".

Man United đang cố gắng ràng buộc Rashford với một hợp đồng mới và hy vọng sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 12 tháng cho hợp đồng 200.000 bảng mỗi tuần hiện tại của anh.

Tuy nhiên, với việc Man United được cho là muốn áp đặt giới hạn lương để giới hạn mức lương trong khoảng từ 200.000 đến 300.000 bảng mỗi tuần, các cuộc đàm phán đã bị đình trệ.​

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên