Rashford làm 'anh hùng cứu mỹ nhân'

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,190

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Nữ cầu thủ xinh đẹp Alisha Lehmann của Aston Villa chắc chắn phải cảm thấy rất may mắn bởi nếu chẳng có đồng nghiệp Marcus Rashford thì cô và đám bạn sẽ như thế nào.​


rashford-alisha.jpg

Theo SunSport, vụ Marcus Rashford ra tay giúp đỡ Alisha Lehmann diễn ra trong hộp đêm Chinawhite (Manchester). Cụ thể, khi nữ cầu thủ người Thuỵ Sỹ đến đây, cô lập tức bị một nhóm đàn ông thô lỗ vây xung quanh. Có vẻ như mái tóc bạch kim, đôi môi gợi cảm cùng vòng một đầy cám dỗ của Alisha khiến cho những "ma men" không thể kiểm soát.

Trong khoảnh khắc mà chưa biết làm sao để thoát thân, Alisha và nhóm bạn may mắn gặp được Rashford. Nhìn thấy Alisha Lehmann gặp rắc rối, Rashford liền yêu cầu nhân viên tại Chinawhite mời cầu thủ của đội nữ Aston Villa và nhóm bạn của cô lên khu vực VIP anh thuê.

Một người chứng kiến vụ việc tại Chinawhite cho biết đây là lần đầu tiên họ gặp nhau nhưng Rashford biết Alisha Lehmann là ai. Họ trao đổi với nhau vài lời và cô ấy cảm ơn Rashford, sau đó họ tiếp tục tiệc tùng với những nhóm bạn riêng. Với Alisha, Rashford rõ ràng vừa là đồng nghiệp tốt, vừa là 1 chàng trai lịch lãm.

Không chỉ Rashford mà nhiều cầu thủ, đặc biệt CĐV đều biết rất rõ Alisha Lehmann. Bởi lẽ tiền đạo của đội nữ Aston Villa được coi là một trong những nữ cầu thủ sexy nhất thế giới. Alisha Lehmann sở hữu tài khoản Instagram có 13 triệu người theo dõi. Nữ tuyển thủ Thuỵ Sỹ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh sexy trên mạng xã hội. Alisha Lehmann từng gây sốc khi công khai mình là người đồng tính. Cô từng cặp kè với nữ cầu thủ Ramona Bachmann.

Đầu năm 2022, Alisha công khai chuyện tình yêu với nam cầu thủ Douglas Luiz. Cả Doulgas Luiz và Alisha Lehmann đều đang chơi cho Aston Villa. Trong khi Douglas Luiz là thành viên đội nam thì Alisha chơi cho đội nữ. Nhưng sau đó, cả hai đã chia tay.

Những hình ảnh đáng chú ý về Alisha:

rashford-alissha2.jpg
rashford-alissha3.jpg
rashford-alissha4.jpg
rashford-alissha5.jpg


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên