Rashford cần phải rời Man United

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 329

Van

Active member
Nhân viên
Với những tuyên bố gần đây của tân HLV Sam Allardyce cho thấy, nếu muốn có cơ hội với màu áo trắng "Tam sư" thì Marcus Rashford cần tìm cơ hội ở môi trường khác chứ không phải Manchester United.
Khi được tờ Daily Mail phỏng vấn, HLV Sam Allardyce khẳng định ông sẽ không gọi Rashford lên ĐT Anh trong thời gian tới, bất chấp trước đó cầu thủ này từng cùng Tam sư tham dự VCK Euro 2016.

160824_152329_874.png

Lý do được Sam Allardyce đưa ra là Rashford hiện đang không có nhiều cơ hội được ra sân trong màu áo Man United. Đây là điều khác hẳn với mùa giải trước, nơi mà Rashford được HLV Van Gaal thường xuyên trao cơ hội đá chính, đặc biệt là sau màn ra mắt ấn tượng hồi tháng 2 tại Europa League.

Ở thời điểm hiện tại, tân HLV của Man Utd, Jose Mourinho đang tin dùng Ibrahimovic, nên Rashford không thể cạnh tranh được một suất đá chính.

Chính bởi vậy theo Sky Sport, để được gọi trở lại ĐT Anh, Rashford sẽ buộc phải tìm kiếm một bến đỗ mới với hy vọng được ra sân thường xuyên hơn. Cần phải biết rằng, nếu có ở lại, Rashford cũng sẽ khó có cơ hội được thi đấu, bởi bản thân Mourinho là HLV không ưa thích sử dụng những cầu thủ trẻ.

Chắc chắn, với tài năng đã được khẳng định, Rashford sẽ không mấy khó khăn trong việc tìm kiếm một CLB mới. Bản thân Man Utd cũng phải xem xét nghiêm túc tới khả năng này do không muốn tài năng của Rashford bị thui chột.

Trước đó, Quỷ đỏ cũng đã để một loạt tài năng trẻ như James Wilson, Paddy McNair, Donald Love, Tyler Blackett, Cameron Borthwick-Jackson ra đi theo dạng cho mượn.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên