Rangnick yêu cầu BLĐ Man Utd bán gấp Pogba vào mùa đông tới

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 1,585

Anh Viet

Active member
Nguồn tin từ tờ The Guardian cho biết, HLV Rangnick đang lên kế hoạch bán tiền vệ Paul Pogba vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây để tránh việc mất trắng anh vào mùa hè.

Hợp đồng của Pogba sẽ hết hạn với Man Utd vào tháng 6 năm sau, và Quỷ đỏ được cho đề nghị việc gia hạn với anh (từ trước khi Rangnick đến thay Solskjaer). Tuy nhiên, Pogba vẫn cù cưa, chưa trả lời.Người đại diện của Pogba tuyên bố thân chủ của mình sẽ không gia hạn, Pogba muốn tìm kiếm bến đỗ mới.

Theo nguồn tin từ tờ Guardian, HLV Rangnick đang hướng tới việc bán tiền vệ sinh năm 1993 ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông để có thêm tiền mua sắm, thay vì mất trắng cầu thủ nào vào mùa Hè năm sau.

Pogba được cho là không hợp với lối chơi của HLV Rangnick. Chiến lược gia người Đức muốn các cầu thủ di chuyển nhiều trên sân, pressing liên tục nhưng cựu cầu thủ của Juventus lại khá "lười biếng".

paul-pogba-rangnick-afp-2563.jpeg

Rangnick yêu cầu BLĐ Man Utd bán gấp Pogba trong kỳ chuyển nhượng mùa đông

Bên cạnh đó, cũng theo tờ Guardian, HLV Rangnick cũng cảm thấy Pogba không còn toàn tâm toàn ý đóng góp cho đội bóng. Ông không cảm thấy ấn tượng với mẫu cầu thủ thiếu nhiệt huyết như vậy. HLV người Đức rất coi trọng kỷ luật của đội bóng và không bao giờ ưa những cầu thủ đặt cái tôi của mình lên trên CLB. Chính vì thế, Pogba được cho là không còn cửa ở lại Man Utd dưới thời HLV Rangnick.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên