Ramos không vui vì đề nghị gia hạn của PSG

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,027

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Theo truyền thông Tây Ban Nha, trung vệ lão làng Sergio Ramos cảm thấy không hài lòng về đề nghị gia hạn PSG vừa gửi đến cho anh. Điều này có thể khiến mối lương duyên của họ sớm kết thúc.

Ramos-PSG.jpg

Sergio Ramos gia nhập PSG vào hè 2021 theo dạng miễn phí. Trung vệ người Tây Ban Nha đến đội bóng Paris sau khi chia tay Real Madrid. Hợp đồng hiện tại của Sergio Ramos với PSG hết hạn vào ngày 30/6 tới. PSG đương nhiên muốn giữ Ramos.

Về phía Ramos, trung vệ 37 tuổi cũng muốn ở lại đội chủ sân Parc des Princes. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Tây Ban Nha không hài lòng với đề nghị từ CLB chủ quản. Theo Marca, PSG yêu cầu Ramos giảm 50% lương sau thuế trong giao kèo có thời hạn 1 năm. Hiện tại, cựu sao Real Madrid nhận mức lương 12 triệu euro mỗi năm.

Đương nhiên là Ramos không thể vui với đề nghị của PSG. Như vậy nếu không thể tìm được tiếng nói trên bàn đàm phán, trung vệ 37 tuổi này có thể trở thành người tự do sau khi mùa giải 2022/23 kết thúc.

Ramos chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc có gia hạn với PSG hay không. Hiện tại, cựu tuyển thủ Tây Ban Nha đang tập trung cho 2 trận cuối Ligue 1. Chỉ cần giành 1 điểm ở trận gặp Strasbourg tại vòng 37 vào ngày 28/5, Les Parisiens sẽ chính thức vô địch.

Trong trường hợp từ chối đề nghị của PSG, Ramos có thể nghiên cứu các đánh giá các đề nghị từ Mỹ và Saudi Arabia. Theo tờ AS, cựu sao Real Madrid đang cân nhắc khả năng đến Saudi Arabia hoặc Mỹ dưỡng già.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên