Quế Ngọc Hải nói gì về thông tin bị SLNA cắt thưởng?

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 757

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Trung vệ đội trưởng SLNA cho biết anh và các đồng đội sẵn sàng chia sẻ khó khăn với CLB và nhà tài trợ sau sự việc bị cắt thưởng.​

z4362108894492_1ebe7305bbc9171496b6519de32d7a89.jpg

Trước khi trận đấu giữa SLNA và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra ở vòng 8 V.League 2023, CLB SLNA đã thông báo cắt đi khoản thưởng cố định cho các cầu thủ là 500 triệu đồng đối với chiến thắng trên sân khách và 400 triệu đồng khi đội giành 3 điểm trên sân nhà. Điều này khiến nhiều cầu thủ xứ Nghệ rơi có nguy cơ rơi vào cảnh "đá chay" hết V-League năm nay. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất từ Chủ tịch CLB SLNA - ông Trương Sỹ Bá, SLNA sẽ chỉ bỏ đi khung thưởng cố định, nhưng thay vào đó sẽ thưởng nóng theo mức độ quan trọng của trận đấu.

Trước chuyến làm khách tới sân Hàng Đẫy chạm trán CLB CAHN, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đã có những chia sẻ trước những thông tin này. Anh nói: "Thời gian qua có nhiều tin tức về đội bóng liên quan tới vấn đề ngoài chuyên môn. Các cầu thủ vẫn duy trì nỗ lực, chăm chỉ để hướng đến các trận đấu. Thời điểm hiện tại là thời điểmkinh tế khó khăn, tập đoàn, doanh nghiệp khó khăn như nhau. SLNA không phải đội duy nhất trải qua tình cảnh này.

Chúng tôi vẫn chia sẻ và đồng hành cùng nhà tài trợ, vì hiểu rằng họ đã rất nỗ lực để duy trì hoạt động của CLB thời gian qua. Chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực hết mình trong các trận tiếp theo, luôn ra sân với tinh thần chiến đấu cao nhất. SLNA là đội bóng của tỉnh Nghệ An, của NHM xứ Nghệ”.

Dù V.League 2023 đã trải qua 8 vòng đấu, thế nhưng SLNA mới chỉ giành được một chiến thắng kể từ đầu mùa giải. Họ hoà 6 trận và thua 1 trận. Đội bóng xứ Nghệ trải qua mùa giải với nhiều khó khăn khi phải chia tay trụ cột Phan Văn Đức. Một số vị trí trên sân còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Trong số các ngoại binh, chỉ có Olaha phần nào đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn của HLV Nguyễn Huy Hoàng.

Việc phải làm khách trước "đại gia mới nổi" CAHN sẽ là thử thách lớn với Quế Ngọc Hải và các đồng đội ở vòng đấu này. Đánh giá về sức mạnh của đối thủ, đội trưởng SLNA nói: "CAHN có nhỉnh hơn về lực lượng, phải phân tích và nhập cuộc hợp lý để bước vào trận đấu ngày mai. BHL đã có những phân tích cho cầu thủ, CAHN có nhiều tuyển thủ quốc gia, ngoại binh tốt và được đầu tư rất nhiều. Sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng SLNA đã có sự chuẩn bị tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là thi đấu hết mình vì NHM, nếu may mắn thì hướng đến điểm số, có thể là chiến thắng."

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên