Quang Hải xuất hiện ở Pháp, sắp ra mắt đội bóng mới?

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 10,265

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
Trên trang cá nhân, tiền vệ Nguyễn Quang Hải vừa xuất hiện tại Pháp và nhiều khả năng sắp ra mắt đội bóng mới, có thể là một CLB tại Ligue 1.

Quang-Hai.jpg

Tương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải là đề tài được quan tâm và bàn luận sôi nổi trong thời gian qua. Tối 15/6, cầu thủ này tiếp tục gây tò mò cho dư luận khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chụp bên dòng sông Seine nước Pháp.

Vài ngày trước đó, Quang Hải và người đại diện đã có mặt tại xứ sở lục lăng và có những chia sẻ bóng gió về chặng đường sắp tới. "Trên con đường tôi đi, ơn trời luôn cho tôi được gặp những người bạn tử tế. Du học sinh, sinh viên, Việt kiều… Có nhiều người họ không còn nói được tiếng Việt nữa nhưng đâu đó vẫn còn dòng máu Việt Nam chảy trong huyết quản.

Ngoài ra còn rất nhiều người bạn nước ngoài. Tất cả đều chung một mục đích. Cùng nhau làm những gì tốt nhất để bây giờ là một và sau này sẽ có nhiều cầu thủ Việt Nam được chơi bóng và khẳng định mình trên các sân cỏ ở châu Âu, cũng như một ngày đẹp trời được nhìn thấy lá cờ Việt Nam tung bay trên các khán đài nơi này", người đại diện Quang Hải viết.

Quang Hải chia tay Hà Nội FC vào ngày 11/4, từ đó đến nay xuất hiện nhiều thông tin về bến đỗ mới của tiền vệ này nhưng danh tính đội bóng mới chưa hề được tiết lộ. Mới đây, tờ Sport của Pháp bất ngờ đưa tin Quang Hải có thể gia nhập FC Nantes, đội về đích ở vị trí thứ 9 ở Ligue 1 2021/2022.

Với việc có mặt ở Pháp, khả năng ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam sẽ chơi bóng tại Ligue 1 không phải là không có cơ sở. Theo thông tin có được, Quang Hải đã trở về Việt Nam để hoàn tất một vài thủ tục trước khi trở lại Pháp để tiến hành kiểm tra y tế. Nếu mọi việc thuận lợi, Quang Hải sẽ chính thức ra mắt đội bóng mới vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7, để có thời gian chuẩn bị cho mùa giải 2022/23.

>>>Giá trị của Quang Hải là bao nhiêu tính theo transfermarkt?

Trước Quang Hải, không ít cầu thủ Việt Nam đã xuất ngoại và một số từng thử sức tại môi trường bóng đá châu Âu nhưng phần đa không để lại nhiều dấu ấn. Dù vậy, tiền vệ này vẫn tỏ ra quyết tâm thử thách bản thân. "Việc chấp nhận thử thách ra nước ngoài thi đấu đã là một thành công của cá nhân tôi. Câu chuyện có được thi đấu và thích nghi hay không là của tương lai. Tôi chưa thể nói cụ thể, tiết lộ sẽ đi đâu. Tôi mong muốn thi đấu ở môi trường cao hơn để thử thách bản thân, tích lũy và trải nghiệm, học hỏi", anh chia sẻ.

Trong khi đó người đại diện của Quang Hải tiết lộ tiền vệ này sẽ tiếp tục mặc áo số 19 tại đội bóng mới, như vẫn mặc ở đội tuyển Việt Nam và đã từng mặc ở CLB Hà Nội.

>>>V-League 2022 bao giờ đá trở lại?

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên