Quang Hải nổ siêu phẩm đúng lúc Hà Nội cần anh nhất

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 15

Anh Viet

Active member

(Cầu thủ) - Bỏ lại sau lưng những chuyện hậu trường, Quang Hải đã tỏa sáng trong trận đấu quan trọng với Sài Gòn giúp Hà Nội đeo bám Viettel.​Trước cuộc đối đầu giữa Hà NộiSài Gòn. Viettel đang dẫn đầu BXH với 38 điểm. Hơn đội bóng thủ đô 5 điểm và hơn Sài Gòn 4 điểm. Tình hình này khiến cả 2 đội vào trận với tâm thế buộc phải thắng. Đội nào cũng cần 3 điểm để bám đuôi Viettel và nuôi hi vọng vô địch.
[caption id="attachment_326999" align="aligncenter" width="700"]
Quang Hải thể hiện tố chất ngôi sao đúng lúc đội bóng cần anh nhất
Quang Hải thể hiện tố chất ngôi sao đúng lúc đội bóng cần anh nhất[/caption]
Trận đấu diễn ra quyết liệt. Hà Nội mở tỷ số trước ở phút thứ 9 do công Rimario. Sài Gòn không kém khi gỡ hòa phút 40. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-1.
Giữa lúc trận đấu đang căng thẳng nhất thì Quang Hải với phẩm chất ngôi sao của mình đã lên tiếng đúng lúc. Bắt nguồn từ cú đánh đầu ngược về tuyến sau của đồng đội. Quang Hải lao vào vung chân rất nhanh khi bóng còn trên không. Cú sút volley tạo nên quỹ đạo không thể cản phá tung lưới Sài Gòn.
Bàn thắng quý như vàng của Quang Hải là bước ngoặc của trận đấu. Sài Gòn buộc phải dồn lên và liên tục nhận đòn. Liên tiếp sau đó Thành Lương (phút 52) và Văn Tới (phút 66) nâng tỷ số lên 4-1.
Ngoại binh Pedro Paulo níu kéo hi vọng cho Sài Gòn với bàn gỡ 2-4 ở phút 69. Nhưng đó là tất cả những gì họ có thể làm. Sài Gòn chính thức rớt khỏi cuộc đua vô địch. khi cách Viettel 4 điểm trước vòng cuối. Hà Nội với 36 điểm chỉ còn cách Viettel 2 điểm.
[caption id="attachment_327001" align="aligncenter" width="700"]
Cục diện BXH trước vòng cuối
Cục diện BXH trước vòng cuối[/caption]
Trớ trêu là Hà Nội không còn quyền tự quyết ngôi vô địch. Chính Sài Gòn nắm quyền quyết định nhà vô địch V-League năm nay khi vòng cuối họ gặp Viettel. Nếu Sài Gòn chiến thắng họ có thể gián tiếp đưa Hà Nội lên ngôi.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên