Quang Hải "đường ai nấy đi" với Pau FC trước 1 năm hợp đồng?

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 869

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Người đại diện của Quang Hải cho biết tiền vệ gốc Hà Nội và Pau FC đã đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng sớm 1 năm​

quang-hai-pau-fc-1-jpeg-3306-1668573529.jpg

Trên trang cá nhân của mình, người đại diện của Quang Hải – ông Michele Donato Fersini đã xác nhận Quang Hải đã rời Pau FC sau khi mùa giải 2022/23 khép lại. Cụ thể, người đại diện Michele viết: “Chắc các bạn cũng hiểu, sau rất nhiều tuần trao đổi với Pau FC, tôi đã trực tiếp đến gặp Pau FC để yêu cầu trả tự do cho Quang Hải vào cuối mùa giải năm nay.”

“Vì lý do đó, tôi đã đích thân đến gặp Chủ tịch Frey-Laporte Bernard thứ 5 ngày 1/6 và chúng tôi đã đạt được thỏa thuận ngày 3/6 để Quang Hải kết thúc mùa giải này với Pau FC vào ngày 30/06/2023 ( sớm hơn trước một năm so với hợp đồng). Chủ tịch Pau đã chấp nhận yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi cảm ơn ông ấy vì điều đó.

Chúng tôi cảm ơn Câu lạc bộ Pau FC đã cho Quang Hải cơ hội đến Pháp và chơi ở Ligue 2, tất cả các nhân viên, những người ủng hộ, bạn bè và tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi. Thông tin chi tiết về việc chấm dứt hợp đồng sẽ được thông thông báo qua các kênh báo chí trong vài ngày tới. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ”, người đại diện của Quang Hải tiết lộ.

quang-ha-i-jpeg-1656509206-3500-1656510159.jpg
Gia nhập Pau FC hồi tháng 4/2022 với bản hợp đồng kéo dài 2 mùa giải sau khi rời Hà Nội FC, Quang Hải không đạt quá nhiều thành công ở đội bóng mới. Tiền vệ gốc Hà Nội chỉ ra sân vỏn vẹn 11 trận với 254 phút thi đấu, đóng góp 1 bàn thắng.

Kể từ AFF Cup 2022 thì Quang Hải đã trở thành "người thừa" tại Pau FC. 9 trận đấu gần nhất của đội chủ sân Nouste Camp, Quang Hải không được đăng ký thi đấu. Anh thậm chí phải chuyển xuống đội B của Pau FC tại giải hạng 5 nước Pháp để thi đấu giữ cảm giác bóng. Trong thời gian tới, Hải “con” sẽ phải tích cực tìm kiếm bến đỗ mới. Nhiều khả năng, anh sẽ trở về nước thi đấu cho một đội bóng có tiềm lực tại V.League.

Mới đây, Quang Hải được HLV Troussier điền tên vào danh sách tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị 2 trận giao hữu trong loạt trận FIFA Days gặp Hồng Kông (TQ) và Syria diễn ra vào tháng 6. Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 5/6 tới. Sau khi hoàn thành mùa giải cùng Pau FC, Quang Hải sẽ trở về nước hội quân đúng lịch cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên