Quang Hải dự bị trong ngày Pau FC thua Saint-Etienne

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 468

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Trước đối thủ mạnh Saint-Etienne, Pau FC đã nhận thất bại 0-2 ở vòng 25 Ligue 2 và thêm lần nữa, tiền vệ Nguyễn Quang Hải được đăng ký nhưng không được ra sân.

Quang_Hai-Paul.jpg

Sau khi thua Stade Laval ở vòng trước, HLV Didier Tholot gây bất ngờ khi chuyển sang sơ đồ 3-4-3 tấn công trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều là Saint-Etienne rất mạnh. Noe Sow, Abzi Diyaeddine, Mons Bassouamina, Eddy Sylvestre được trao cơ hội đá chính thay cho Erwin Koffi, Jean Evans, Sessi D'Almeida, Charles Boli và Quentin Boisgard.

Saint-Etienne là đội chơi ép sân và áp đặt thế trận. Phút 29 tận dụng sự thiếu chắc chắn ở hàng thủ đội khách Pau FC, Dennis Appiah thoải mái tung đường căng ngang để Ibrahima Wadji đệm bóng cận thành mở tỷ số cho Saint-Etienne.

Pau FC nỗ lực tấn công và cuối hiệp 1, Mons Bassouamina đưa bóng tìm đến xà ngang đội chủ nhà. Sang hiệp 2, Pau FC tiếp tục chơi sắc nét và có những thời điểm, họ khiến cho Saint-Ertienne gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai bóng. Yanis Begraoui đưa được bóng vào lưới Saint-Etienne nhưng tiền vệ này đã bị thổi việt vị.

Đến phút 76, Henri Saivet phạm lỗi với Niels Nkounku trong vòng cấm và trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền. Jean Krasso dễ dàng đánh lừa thủ thành Massamba Ndiaye, ấn định chiến thắng 2-0 cho Saint-Etienne.

Trong hiệp 2, HLV Didier Tholot đưa ra 4 sự thay đổi người và Jean Lambert Evans, Charles Boli, Mohamed Lamine Yattara, Sessi D'Almeida được trao cơ hội. Tiền vệ Nguyễn Quang Hải không được vào sân.

Như vậy ở 5 vòng đấu Ligue 2 gần đây nhất, Quang Hải chỉ được đá 14 phút trước Stade Laval ở vòng 24. 4 trận đấu còn lại, tiền vệ của ĐT Việt Nam không được đăng ký 2 trận và ngồi dự bị 2 trận.

Thua Saint-Etienne trên sân khách, Pau FC đang đứng thứ 16 với 27 điểm/25 trận và hơn nhóm có nguy cơ xuống hạng có 4 điểm.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên