Quang Hải chờ kiểm tra y tế để thi đấu ở Pháp

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,863

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ phải vượt qua cuộc kiểm tra y tế trong thời gian tới trước khi công bố bến đỗ chính thức.​


quang-hai-ngay-19-6-1read-only-1655686296724345990471.jpg

Nói về bến đỗ mới của Quang Hải, người đại diện của Quang Hải cho biết ông và Quang Hải phải tuân thủ những điều kiện bảo mật khi đàm phán với các CLB Pháp như thời gian công bố, mức lương cũng như thời hạn của bản hợp đồng.

Người đại diện của Quang Hải chia sẻ: "Chúng tôi biết người hâm mộ lẫn giới truyền thông đều muốn biết bến đỗ mới của Quang Hải. Nhưng hiện tại chúng tôi chưa thể công bố được gì vì tất cả đều phải được bảo mật theo quy định. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng hợp đồng của Quang Hải với CLB Pháp chỉ có giá trị sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế sắp tới. Khi đó, Quang Hải sẽ mặc áo số 19 tại CLB Pháp".

Khi CLB của Pháp muốn tổ chức buổi ra mắt cho Quang Hải sau khi vượt qua kiểm tra y tế, ông Đắc Văn đã khuyên là không nên: “Tôi nói với họ là không nên tổ chức buổi ra mắt bởi Quang Hải chưa thể hiện được gì cả nên đừng làm rầm rộ. Đặc biệt khi các đồng đội mới ở CLB nhìn về chuyện này có thể sẽ có suy nghĩ không hay. Tôi muốn lấy đi áp lực cho Quang Hải. Càng bớt đi áp lực cho Quang Hải bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu".

Hiện tại vẫn chưa rõ bến đỗ mới của Quang Hải là ở đâu. Trong khi đó, một số nguồn tin khác cho rằng Quang Hải sẽ gia nhập một CLB ở Giải hạng nhất Pháp (Ligue 2) trong số 7 cái tên là Paris FC, Metz, Pau, Bastia, Rodez, Nimes và Grenoble. Thậm chí, có nguồn tin còn cho rằng Quang Hải có thể sẽ gia nhập CLB Nimes thi đấu ở Ligue 2 mùa 2022/23.

Nimes là một CLB khá tên tuổi khi từng thi đấu ở Ligue 1 mùa 2020/21 trước khi rớt hạng. Mùa 2021/2022, Nimes xếp hạng 9/20 đội ở Ligue 2. Mục tiêu của Nimes là nằm trong 3 hạng đầu Ligue 2 mùa 2022/23 để giành quyền thăng hạng Ligue 1.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên