Quang Hải bị chỉ trích sau trận thua của CAHN

leech
Bình luận: 0Lượt xem: 192

leech

Active member

Nhiều CĐV Công an Hà Nội đã lên tiếng chỉ trích Quang Hải sau trận thua của đội bóng này trước CLB Đà Nẵng ở vòng 13 V.League 2023​


Chiều 2/7, CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách tới sân Hòa Xuân của CLB Đà Nẵng. Đây cũng là trận đấu ra mắt của 2 “bom tấn” Filip Nguyễn và Quang Hải. Tuy nhiên, sau 90 phút thi đấu trên sân, chiến thắng đã thuộc về đội chủ nhà Đà Nẵng với pha lập công duy nhất của Lucao.

Sau trận đấu, trên fanpage của đội bóng ngành Công an đã xuất hiện rất nhiều những bình luận chỉ trích phong độ của Quang Hải ở trận đấu này. Đa phần ý kiến đều cho rằng Quang Hải không có được phong độ tốt và việc để anh thi đấu trong suốt 75 phút thi đấu khiến cho CLB Công an Hà Nội không có nhịp độ thi đấu như mong đợi.

qu1.jpg
qu2.jpg
qu3.jpg

“Quang Hải chưa bao giờ là mẫu tiền vệ cầm nhịp lối chơi. Cháu chỉ đá kiểu thi thoảng tỉa tót được 1 vài đường bóng thôi”, CĐV Đào Quỳnh chia sẻ về màn trình diễn của Quang Hải.

Trong khi đó, CĐV Bùi Cường bình luận trực tiếp bóng đá 247: “Guồng máy đang tốt, HLV cho ngay QH (Quang Hải – pv) đá chính là sai lầm, QH lên đá dự bị lấy lại phong độ.”

Quang Hải đã được HLV Flavio Luiz xếp đá chính và chơi trọn 75 phút ở vai trò tiền vệ trung tâm, là thủ lĩnh của Công an Hà Nội, vai trò được nhắm đến cho Quang Hải khi đội bóng mộ anh. Nhưng Quang Hải chơi nhạt nhoà, dấu ấn lớn nhất mà Quang Hải có được nằm ở hiệp 1 với cú sút xa nhưng quá nhẹ và Văn Biểu không khó để bắt gọn.

Quang Hải thậm chí chơi mờ nhạt hơn cả Hoàng Văn Toản. Cầu thủ được HLV Philippe Troussier phát hiện ở đợt tập trung tháng trước chơi tốt hơn ở giữa sân. Chính Văn Toản là người giúp Công an Hà Nội thu hồi được nhiều bóng để các tiền đạo phía trên có cơ hội. Văn Toản cũng có một cú sút chân trái rất căng khiến Văn Biểu vất vả bay người, nhưng bóng lại chệch cột dọc.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên