Quang Hải bị chấm điểm thấp nhất tại Pau FC

Đặng Xá
Bình luận: 0Lượt xem: 2,587

Đặng Xá

Administrator
Nhân viên
Nhân quãng nghỉ cho World Cup 2022 diễn ra, tờ La Republique des Pyrenees đã đưa ra đánh giá tổng quan về màn trình diễn của các cầu thủ Pau FC từ đầu mùa đến nay.

quang-hai.jpg

Thời gian diễn ra World Cup 2022 là quãng nghỉ dài ngày cho các CLB tại châu Âu. Do đó, đây là dịp thích hợp để đưa ra đánh giá về màn trình diễn của các cầu thủ sau gần nửa mùa giải 2022/23. Đáng chú ý, tờ La Republique des Pyrenees đã đưa ra những đánh giá về màn trình diễn của Pau FC, đội bóng Nguyễn Quang Hải đang khoác áo.

Theo đánh giá chung, Pau FC bước vào kỳ nghỉ với việc duy trì được phong độ đáng ngưỡng mộ từ mùa 2021/22 khi đứng thứ 9 tại Lgie 2. Phân tích sâu hơn, La Republique des Pyrenees chấm màn trình diễn của các cầu thủ dựa trên thang điểm 4. Trong đó, 4 sao là cao nhất, dành cho những cầu thủ thi đấu ấn tượng từ đầu mùa. Ngược lại, 1 sao là thấp nhất, tức những cầu thủ có đóng góp hạn chế.

Những cầu thủ được chấm điểm cao nhất (4 sao) là tiền vệ công Henri Saivet, hậu vệ Jean Ruiz, tiền vệ trung tâm Steeve Beusnard và tiền đạo Mons Bassouamina. Tiếp đến, nhóm 3 sao gồm thủ thành Alexandre Olliero, hai hậu vệ Noe Sow, Erwin Koffi và tiền vệ Eddy Sylvestre. Nhóm 2 sao đông nhất, gồm những cầu thủ phong độ không cao hoặc ít cơ hội ra sân.

Điều đáng nói, tuy đóng góp 1 bàn thắng nhưng Quang Hải vẫn bị xếp vào nhám 1 sao. Từ đầu mùa, tiền vệ của đội tuyển Việt Nam thi đấu 11 trận, ra sân 258 phút trên mọi đấu trường. Riêng tại Ligue 1, số liệu của Quang Hải là 244 phút và 10 lần ra sân. Tuy nhiên, quãng thời gian thi đấu ấn tượng nhất của Pau FC thì Hải không có nhiều cơ hội ra sân.

Theo đánh giá của tác giả Gregory Letort, việc phải thi đấu trong hệ thống 3-5-2 không có trung phong đã hạn chế ít nhiều khả năng của tiền vệ sáng tạo người Việt Nam. Trong khi đó, độc giả bình luận bài viết thì cho rằng việc vào sân từ băng ghế dự bị thường xuyên cũng nên chấm cho Hải 2 sao.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên