Pumas đòi Alves bồi thường 5 triệu euro vì đi tù

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,134

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Đội bóng Mexico, Pumas UNAM vừa yêu cầu Dani Alves trả 5 triệu euro đền bù vì hậu vệ người Brazil vi phạm thoả thuận trong hợp đồng đã kí kết.​

alves-puma.jpg

Trước khi vào tù, Dani Alves đến Pumas UNAM theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2022. Hậu vệ 39 tuổi kí hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2023 với đội bóng Mexico.

Hợp đồng của Dani Alves còn 6 tháng nữa hết hạn nhưng Pumas UNAM vừa chấm dứt giao kèo với cựu cầu thủ Barca vào ngày 21/1/2023, một ngày sau khi anh bị bắt. Hiện tại, Alves bị tạm giam không được bảo lãnh vì bị cáo buộc tấn công tình dục 1 cô gái trong hộp đêm Sutton tại thành phố Barcelona vào ngày 30/12/2022.

Mới nhất, Pumas UNAM vừa xác nhận đòi tuyển thủ Brazil đền bù 5 triệu euro. Theo đội bóng Mexico, đây là số tiền hậu vệ 39 tuổi phải trả vì vi phạm thoả thuận trong giao kèo đã kí với họ vào hè năm ngoái. Trước khi bị đội bóng cũ cắt giao kèo và đòi đền bù, Dani Alves bị hàng loạt đối tác là Adidas, 1xPartner, Hygia Saude và Ethika… huỷ hợp đồng tài trợ.

Không chỉ về mặt tài chính, Dani Alves còn điêu đứng về chuyện tình cảm. Cụ thể, Dani Alves bị vợ Joana Sanz đòi ly di. Chưa hết, các nhà chức trách tại Tây Ban Nha đang kiện toàn hồ sơ để sớm đưa vụ việc ra ánh sáng.

Nói thêm về vụ Alves bị cáo buộc tấn công tình dục, ban đầu hậu vệ người Brazil khẳng định không hề quen biết người phụ nữ tố cáo anh. Tuy nhiên, Alves đã thay đổi lời khai, đồng thời khẳng có quan hệ tình dục với cô gái này nhưng dựa trên sự đồng thuận từ 2 phía.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên