PSG từ chối nhả Pochettino cho Man Utd

D
Bình luận: 0Lượt xem: 47

doquocphi

New member

Tương lai của HLV Mauricio Pochettino dường như đã rõ ràng hơn sau động thái quyết liệt từ CLB chủ quản PSG.​Trong những ngày vừa qua, BLĐ Man Utd đã tiếp cận Mauricio Pochettino và mong muốn đưa HLV người Argentina này về với sân Old Trafford sau khi họ sa thải Ole Gunnar Solskjaer hôm Chủ nhật.


0_GettyImages-1236691141-725x482.jpg

Pochettino chưa thể rời PSG vào lúc này.


Tuy nhiên, động thái này đã bị PSG từ chối. Có thể, PSG cũng hiểu rằng Pochettino không còn hạnh phúc ở nước Pháp nhưng để ông ra đi vào thời điểm ngay giữa mùa giải thế này là nước cờ quá mạo hiểm. Cũng có thông tin, Man Utd sẵn sàng bỏ ra 10 triệu bảng để phá bỏ giao kèo giữa Pochettino và PSG, nhưng chính Pochettino cũng đang chần chừ.


Phát biểu trong buổi họp trước trận gặp Man City, Pochettino cho biết: "Tôi nghĩ chúng ta không thể nói về điều đó bởi sự tôn trọng của tôi với câu lạc bộ của tôi, sự tôn trọng của tôi với một người đàn ông khác và những gì câu lạc bộ đó đang làm không phải việc của tôi. Tôi cần phải tập trung vào PSG. Tôi sẽ không mắc sai lầm khi nói chuyện. Mọi thứ chúng ta nói theo một cách nào đó, trong quá khứ khi tôi còn ở Espanyol và ước mơ của tôi là được gặp Ferguson, tất cả những điều đó, bây giờ mà nói ra thì nó sẽ bị hiểu nhầm và không phù hợp với ngữ cảnh.”


“Tôi rất hạnh phúc ở PSG, tôi tập trung để cố gắng và cống hiến hết sức mình. Tôi từng là một cầu thủ ở PSG, tôi yêu câu lạc bộ, tôi yêu người hâm mộ, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để ở câu lạc bộ,” HLV 49 tuổi chốt lại.


Nếu thất bại trong chuyện chiêu mộ Pochettino, Man Utd nhiều khả năng sẽ xoay sang phương án mang tên Ernesto Valverde, cựu HLV của Barca.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên