PSG nhảy vào cuộc đua giành Griezmann cùng Barcelona

N
Bình luận: 0Lượt xem: 8

Nhat Thanh

Active member

PSG nhảy vào cuộc đua giành Griezmann cùng Barcelona​

Theo Nhật báo AS thì PSG đang rất muốn có được chữ kí Antoine Griezmann để thay thế cho Neymar hoặc Mbappe có thể ra đi trong mùa hè này. Cạnh tranh với gã khổng lồ nước pháp còn có Barcelona đội bóng cũng đang theo đuổi sát sao ngôi sao người Pháp.
Theo các nguồn tin uy tín thì thất bại cay đắng trước Manchester united ở vòng 1/8 champions league cùng với đó là sự bất mãn của các ngôi sao đối với ban lãnh đạo đội bóng. Mới đây nhất, chủ tịch Florentino Perez và HLV Zinedine Zidane của Real Madrid cũng bày tỏ quyết tâm muốn đưa Mbappe hoặc Neymar về với sân Bernabeu để xây dựng một Galaticos 3.0 mới.
antoine-griezmann-croppedppmln4q22jqz19kvbpmkz93nk.jpg

Đứng trước việc sẽ mất những ngôi sao của đội bóng vì vậy ban lãnh đạo PSG đang tích cực tìm kiếm sự thay thế xứng đáng cho Neymar hoặc Mbappe. Và Griezmann là sự thay thế hoàn hảo đặc biệt là khi ngôi sao người pháp công khai chỉ trích HLV simone. Đây có thể được xem là cơ hội cho PSG. Tuy nhiên để có được chữ kí của ngôi sao người pháp thì đội bóng thủ đô Paris sẽ phải cạnh tranh với Barcelona. Đội bóng cũng đang rất muốn có được Antoine Griezmann để thay thế cho ngôi sao người Uruguay luis suarez đã lớn tuổi. Tuy nhiên để thương vụ này có thể thành công thì mức phí mà cả PSG và Barcelona phải bỏ ra sẽ không nhỏ.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên