PSG gọi Chelsea là ‘gánh xiếc hạng A’ khi hỏng vụ Ziyech

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,364

Duy Phong

Active member
Nhân viên

PSG nổi giận với Chelsea sau khi thương vụ Hakim Ziyech đổ bể vào phút chót vì sự thiếu chuyên nghiệp và kém công nghệ tới khó tin của đội bóng Tây London.​

ziyech-psg.jpg

Dù tỏa sáng ở World Cup 2022 cùng Morocco nhưng khi trở lại Chelsea, Hakim Ziyech vẫn không được HLV Graham Potter trọng dụng. Bởi vậy, Chelsea đã đồng ý cho cựu sao Ajax đến PSG theo dạng cho mượn sau khi nhận được đề nghị từ nhà ĐKVĐ Ligue 1.

Tuy nhiên, thương vụ đã đổ bể vào phút chót vì sự thiếu chuyên nghiệp của Chelsea. Đội bóng Tây London làm sai lệch các tài liệu tới 3 lần trong hợp đồng khiến PSG không kịp đăng ký Ziyech lên BTC Ligue 1. Hồ sơ của Ziyech gửi muộn 4 phút so với hạn chót đăng ký.

Bản thân Ziyech đã rất tức giận sau khi thương vụ đổ bể. Tuyển thủ Morocco thậm chí đã gọi điện cầu xin ông chủ Todd Boehly giải quyết vụ lộn xộn, nhưng mọi thứ đã muộn. Ziyech sẽ phải trở lại Chelsea dù chẳng muốn.

Trong khi đó, PSG chỉ trích Chelsea là ‘rạp xiếc hạng A’ và xem xét không thực hiện bất kỳ thương vụ nào với đội bóng London trong tương lai.

Một thành viên của PSG nói: “Cách Chelsea hành xử thật tồi tệ và thiếu tôn trọng đối tác. Tôi không thể nghĩ ra bất cứ từ ngữ nào để nói về họ trong tình huống này.

Bây giờ Ziyech buộc phải ở lại CLB mà cậu ấy không muốn và có lẽ không có chỗ đứng. Chelsea đã hủy hoại 6 tháng sự nghiệp của cậu ấy. Đó thực sự là một hành vi tồi tệ, họ có cách hành xử với vụ chuyển nhượng này thật phù phiếm. Không thể chấp nhận được với một CLB đã có tầm vóc như Chelsea, nhưng điều này có vẻ như đã nói nên hoạt động kinh doanh của họ.

Ziyech đã có mặt ở văn phòng của chúng tôi từ trước hôm cuối thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2023. Cậu ấy đã gọi điện cầu xin Boehly giải quyết tình hình để thương vụ hoàn tất. Đây rõ ràng là lỗi của Chelsea, thật thiếu chuyên nghiệp”.

Ziyech mới chỉ 10 lần ra sân tại Premier League mùa này và đang bị cân nhắc loại khỏi đội hình dự Champions League của đội bóng London để nhường chỗ cho một tân binh.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên