PSG chiêu mộ thành công Goncalo Ramos

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,723

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano PSG đã đạt được thoả thuận với Benfica về việc chuyển nhượng của tiền đạo Goncalo Ramos.

Ramos-PSG.jpg

Goncalo Ramos nổi lên từ World Cup 2022, đặc biệt ở mùa giải 2022/23 trong màu áo Benfica (ghi 27 bàn và có 12 kiến tạo). Vì thế, tuyển thủ Bồ Đào Nha lọt tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn châu Âu và phần thắng nghiêng về PSG.

Cách đây 4 ngày, PSG đã đạt được thoả thuận miệng với Benfica về thương vụ này. Bay giờ, PSG chốt mọi điều khoản liên quan đến hợp đồng của Ramos với Benfica.

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, để tránh vi phạm Luật công bằng tài chính, PSG không mua Goncalo Ramos ngay hè này. Thay vào đó, Les Parisiens mượn Ramos 1 năm kèm điều khoản phải mua đứt vào năm 2024.

Mức phí của Goncalo Ramos 80 triệu euro, trong đó PSG phải trả Benfica ngay 65 triệu euro. 15 triệu euro còn lại đội bóng nước Pháp thanh toán tuỳ thuộc vào thành tích của chân sút 22 tuổi

Trong tuần này, Goncalo Ramos sẽ đến Paris kiểm tra y tế và hoàn tất hợp đồng. Goncalo Ramos sẽ trở thành tân binh thứ 9 PSG chiêu mộ ở phiên chợ hè năm nay, sau Ugarte, Lucas Hernandez, Kang-in Lee, Xavi Simons, Milan Skriniar, Asensio, Arnau Tenas và Cher Ndour.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên