Polking chưa chắc ở lại ĐT Thái Lan sau chức vô địch AFF Cup 2022

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,329

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung sẽ thảo luận với trưởng đoàn Madam Pang để quyết định tương lai HLV Alexandre Polking.

Polking-Thai-Lan.jpg

Chủ tịch Poompanmoung tiết lộ: "Hợp đồng của Polking với Thái Lan sẽ hết hạn vào giữa năm nay. Nếu tiếp tục, chúng tôi sẽ xem xét nguyeenjv ọng của ông ấy, đồng thời FAT có thể đưa ra những điều kiện và nhiệm vụ mới. Chúng tôi cũng sẽ hỏi thêm bà Pang liệu có muốn để ông ấy tiếp tục dẫn dắt đội tuyển hay không".

Sau khi cùng Thái Lan lên ngôi AFF Cup (lần thứ 2 liên tiếp dưới thời Polking), Madam Pang đang hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong đó phấn đấu hoàn thành giấc mơ tham dự World Cup 2026, nơi châu Á có 8,5 suất.

"Mục tiêu cao nhất của mọi đội bóng Đông Nam Á là góp mặt tại sân chơi World Cup và tất cả chúng ta đang mơ về nó. Sau khi cùng tuyển bóng đá nữ quốc gia Thái Lan hai lần dự World Cup, tôi muốn thực hiện ước mơ với bóng đá nam", Madam Pang cho biết.

Truyền thông Thái Lan nhận định khả năng cao HLV Polking vẫn sẽ tiếp tục nắm quyền. Dưới thời chiến lược gia 46 tuổi, tuyển Thái Lan thắng 18 trận, hòa 5, thua 4, đạt tỷ lệ thắng 66,67%, giành 2 chức vô địch AFF Cup 2020 và 2022. Bên cạnh đó, sự hiểu biết của Polking với bóng đá Thái Lan là lợi thế so với việc LĐBĐ nước này tìm người mới.

Trước mắt, HLV Polking sẽ dẫn dắt tuyển Thái Lan tham dự giải vô địch Tây Á, diễn ra từ cuối tháng 3.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên