Pogba đem tin vui tới cho Rangnick vào tuần tới

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 424

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Tiền vệ Paul Pogba được các bác sĩ tại Man United bật đèn xanh cho việc trở lại tập luyện đầy đủ trong tuần tới.

Paul Pogba.jpg


Pogba đã không thi đấu cho MU trong 2 tháng qua vì chấn thương ở đùi khi về tập trung cùng đội tuyển Pháp. Tiền vệ người Pháp đã sang Dubai điều trị để cố gắng trở lại hoạt động trước cuối tháng Giêng.

Và hiện đang có những tín hiệu vui cho cả Pogba lấn man United. Các bác sĩ của đội bóng cho bueets cầu thủ 28 tuổi có thể chạy trở lại và sẵn sàng tập luyện cùng toàn đội tại Carrington vào tuần tới.

Tin tức này là một động lực lớn cho HLV Ralf Rangnick. Chiến lược gia người Đức từng nói vào hôm qua rằng ông sợ sẽ chưa thể có được sự phục vụ của Pogba trong 4 đến 5 tuần nữa..

Pogba đã gây ấn tượng với Rangnick về thái độ tập luyện chuyên nghiệp và người ta hiểu rằng tiền vệ này đã nhắm mục tiêu trở lại đội một vào cuối tháng Giêng.

Hợp đồng của Pogba với MU chỉ còn thời hạn tới cuối mùa và anh hiện đã được phép tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào quan tâm trước khi ra đi theo dạng CNTD vào mùa Hè. Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận với Pogba cho biết anh vẫn sẽ cống hiến hết mình cho MU trong 6 tháng cuối.

Mới đây có tin, Man United sẵn sàng trả cho Pogba một hợp đồng mới với mức lương khổng lồ 500.000 bảng mỗi tuần. Nếu đồng ý, Pogba sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử Premier League, vượt qua cả mức 480.000 bảng mỗi tuần mà Cristiano Ronaldo đang nhận.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết Pogba có đồng ý ở lại MU hay không. Người đại diện Mino Raiola hiện đang liên hệ với các ông lớn châu Âu để tìm ra bến đỗ tốt nhất cho thân chủ của mình.

Về phía MU, họ đã từ chối bán Pogba trong tháng 1 và có nguy cơ không thu được đồng nào từ tiền vệ người Pháp. Nhưng mặt khác, họ cũng chuẩn bị cho sự ra đi của anh bằng cách nhắm tới các mục tiêu tiềm năng.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên