Pogba có thể phải trả giá đắt

T
Bình luận: 0Lượt xem: 6

Trang Pham

New member
Tiền vệ sáng tạo và đắt giá nhấtrong đội hình Manchester United hiện tại vẫn đang phải ngồi ngoài vì chấn thương gân khoeo. Theo những dự kiến ban đầu Pogba không cần phải trải qua phẫu thuật nhưng chính anh đang làm cho tình hình của bản thân xấu đi.
Pogba có thể phải lên bàn mổ vì tự làm theo ý mình
Paul Pogba gặp chấn thương nghiêm trọng trong chiến thắng trước Basel tại trận khởi đầu Champions League của M.U mùa này. Theo chẩn đoán của các chuyên gia y tế tại Carrington, khả năng anh sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 12 tuần để điều trị.
Lý do khiến chấn thương của Pogba diễn biến xấu đi là vì anh đã không nghe lời tư vấn của các nhân viên y tế mà bỏ đi tập riêng với HLV thể lực của mình. Và trong một buổi phỏng vấn gần đây, tiến sĩ Sakari Orava đã đưa ra một số tư vấn về chấn thương của tiền vệ người Pháp.
“Man United sẽ đưa ra quyết định liệu Pogba có cần phẫu thuật hay không vào tuần tới. Chấn thương của cậu ấy hơi khác Dembele. Vì vậy cậu ấy có thể hồi phục mà không cần lên bàn mổ”, tiến sĩ Orava chia sẻ.
Chú thích ảnh

Pogba có thể phải lên bàn mổ do không tuân theo chỉ dẫn điều trị​
Tiến sĩ Orava là người đang điều trị chấn thương cho bom tấn Ousmane Dembele của Barca. Ông là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Đồng hương trị giá 105 triệu euro của Pogba cũng gặp chấn thương tương tự trong trận đấu với Getafe. Dembele đã mất khả năng đi lại và buộc phải ngồi trên xe lăn để tới Phần Lan phẫu thuật.
Ban đầu, Man United đã kiểm tra qua chấn thương của Pogba. Nhưng tất cả nhân viên ở CLB đều tin rằng tình trạng của anh khó có thể cải thiện nên đã gửi Pogba đến Phần Lan để được xem xét kỹ càng hơn.
Nếu phải phẫu thuật, thời gian phải nghỉ để điều trị của Pogba sẽ bị kéo dài rất lâu. Khả năng cao Pogba sẽ bỏ lỡ các trận gặp Liverpool, Tottenham, Arsenal, Chelsea và Manchester City tại Premier League cũng như tất cả những trận thuộc vòng bảng Champions League..
theo Thể Thao & Văn Hóa
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên