Pique ‘chiếm’ bạn gái của nhân viên?

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,424

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Gerard Pique đang là tâm điểm ở Barcelona, không phải vì chuyển nhượng, tiền lương mà bởi chuyện tình đầy tai tiếng của anh.​


ouiqyuee.jpg

Tờ El Mundo tiết lộ, bê bối tình ái của Pique ngày càng trở nên phức tạp. Cho tới lúc này, người ta vẫn mặc định Pique ngoại tình với cô nàng Clara Chia Matri rồi mới chia tay Shakira. Đương nhiên, Pique chưa bao giờ thừa nhận. Bởi hóa ra, điểm tệ hại của Pique không chỉ dừng lại ở 2 chữ “ngoại tình”.

Báo chí xứ sở đấu bò tiết lộ trước khi qua lại và công khai quan hệ với Pique, Clara là bạn gái của Jordi Martin - một nhân viên thuộc hệ thống Barca Kosmos. Hệ thống này thì ai cũng rõ rồi, Pique làm chủ. Và cũng vì thế mà người ta không thể tin rằng, Pique lại đi yêu bồ của Jordi mà anh chàng này lại là bạn thân của Marc Pique - em trai Pique.

Sự việc trái ngang và rắc rối đến khó tin. Mọi thứ như sụp đổ với Jordi kể từ cái ngày, anh dẫn bạn gái Clara đến bữa tiệc. Tại đây, sắc đẹp của cô nàng 23 tuổi đã thu hút sự chú ý của Pique. Với tư cách là ông chủ lại còn sở hữu khối tài sản kếch xù, miệng lưỡi tán gái thành thần, chẳng khó để Pique làm quen. Anh nhanh chóng có được số điện thoại của Clara và kể từ đó, họ liên lạc thường xuyên với nhau.

Để hợp thức hóa chuyện tình của mình, việc làm đầu tiên của Pique là bổ nhiệm Clara giữ vai trò tổ chức và quản lý các sự kiện đặc biệt khi vẫn còn là sinh viên theo học ngành quan hệ công chúng. Nhờ đó, đôi bên sẽ có mối quan hệ gần gũi hơn.

Bước tiếp theo, Pique dùng ảnh hưởng của mình để khiến Barca Kosmos o ép rồi sa thải Jordi Martin. Khi đó, Jordi sẽ thất nghiệp và Clara chỉ cần “cái cớ” để chia tay bạn trai, hợp thức hóa mối quan hệ với Pique – người cũng song song tiến hành việc chia tay Shakira trong âm thầm trước khi đôi bên công khai chính thức. Việc “trai chưa vợ, gái chưa chồng” hẹn hò nhau là lẽ thường cũng sẽ không khiến ai phải đàm tiếu và bàn tán.

Mọi việc thuận lợi tới mức, Pique đưa bạn gái mới về ra mắt bố mẹ và gặp gỡ 2 đứa con riêng của mình và Shakira. Shakira đương nhiên phát điên vì Pique “phản bội” lời hứa với cô. Cách làm của Pique quá bất hợp lý bởi 2 đứa nhỏ đương nhiên không thế chấp nhận việc bố mình đi lại với người khác còn mẹ ruột thì ở tít Mỹ. Điều đó lý giải vì sao, Shakira làm mọi cách để các con đến sống với mẹ ruột thay vì để các con chung nhà với “Dì ghẻ”.

Sau đó, Pique còn đưa Clara đi đám cưới 1 đồng đội tại Barcelona. Đó rõ ràng là công khai 100% chứ chẳng còn “nửa kín nửa hở”. Chẳng ai có thể ngờ 1 Pique lịch thiệp và nhã nhặn lại có thể làm mọi thứ để đạt được mục đích.

Sự việc được chính Martin kể lại và nó cung cấp thêm một góc nhìn về trung vệ 35 tuổi, đạo đức nghề nghiệp lẫn vai trò làm chủ. Đương nhiên, Pique chưa lên tiếng về câu chuyện này.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên