Phỏng vấn huyền thoại, phóng viên bật khóc khiến Messi phải "dỗ dành"

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 2,092

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Phóng viên người Argentina, Pablo Giralta xúc động đến bật khóc vì quá hạnh phúc khi được phỏng vấn Messi.

m10.jpg


DIRECTV, một kênh truyền hình của Argentina, gần đây đã phỏng vấn Lionel Messi. Video nổi tiếng không phải vì những phát biểu của siêu sao người Argentina, thay vào đó là vì nhà báo thực hiện cuộc phỏng vấn đã bật khóc khi thực hiện một trong những giấc mơ cả đời của mình: phỏng vấn cầu thủ vĩ đại nhất từ trước đến nay của bóng đá.

Nhân vật chính được đề cập là một nhà báo nổi tiếng người Argentina, Pablo Giralt. Chia sẻ với Messi, nhà báo này nghẹn ngào cho biết: “Tôi là một đứa trẻ đến từ Venado Tuerto, thành phố của tôi, rất nhiều người đã mơ ước cả đời làm được điều này.

Suốt cuộc đời, tôi luôn hy vọng được ngồi phỏng vấn riêng với anh như thế này, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình có đủ may mắn để được đồng hành với anh hôm nay, bằng câu chuyện và tình yêu của tôi. Xin cảm ơn anh bằng cả trái tim”.


Phản ứng của nhà báo đồng hương khiến Messi phải an ủi: "Cảm ơn anh rất nhiều. Tôi rất vui khi được gặp những người như anh. Có rất nhiều cổ động viên ở Argentina hay trên thế giới luôn ủng hộ, ngưỡng mộ tôi cả về cách chơi bóng lẫn cách sống. Rất biết ơn mọi người vì tình cảm mà tôi đang nhận được”.

Sau khi đoạn video đạt được một số sức hút nghiêm trọng trên mạng xã hội, nhà báo đã đưa ra một số bối cảnh về lý do tại sao anh ta lại phản ứng theo cách đó. "Ước mơ trong đời tôi là được trò chuyện trực tiếp với Messi", Pablo Giralt cho hay. "Từ một cổ động viên ngưỡng mộ anh ấy và người may mắn được đồng hành cùng, đối với tôi, thật tuyệt vời khi có thể đạt được điều đó. Tôi thực sự cảm kích tất cả để có thể đạt được điều đó. Và tôi thực sự đánh giá cao sự hào phóng của Leo".
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên